Bí ẩn người phụ nữ như hình với bóng bên ‘vua cà phê’ Đặng Lê Nguyên Vũ, được ông tin tưởng hết mực

An An, Theo nguoiduatin.vn 04/06/2020 14:02:44(GMT+7)
Bí ẩn người phụ nữ như hình với bóng bên ‘vua cà phê’ Đặng Lê Nguyên Vũ, được ông tin tưởng hết mực

(Techz.vn) – Trong bất cứ chuyện hệ trọng nào, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đều xuất hiện bên cạnh người phụ nữ lớn tuổi, nhã nhặn này. Bà là ai mà khiến người đứng đầu Trung Nguyên tin tưởng, giao phó nhiều chuyện quan trọng như thế?

Từ vụ ly hôn nghìn tỷ kéo dài ngót nghét 3 năm, đến những vụ kiện, vấn đề pháp lý của Tập đoàn Trung Nguyên, người ta vẫn thường thấy bóng dáng của một người phụ nữ bên cạnh ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Theo tìm hiểu, đó chính là luật sư Trương Thị Hòa, thuộc Đoàn Luật sư TP.HCM. Bà Hòa vào nghề từ những năm 1975, được xem là “cây đại thụ” trong làng luật Việt Nam. Không chỉ vậy, bà còn là nhà nghiên cứu, nhà báo lâu năm.

Luật sư Trương Thị Hòa còn có rất nhiều kinh nghiệm trong bào chữa ly hôn. Bà từng đảm nhận nhiều vụ ly hôn đình đám của các đại gia ở Việt Nam. Trong trường hợp của ông Vũ – bà Thảo cũng vậy, bà Hòa là người có tiếng nói, đứng sau tư vấn cho “vua cà phê”. Người phụ nữ này là luật sư bảo vệ pháp lý cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong vụ ly hôn nghìn tỷ.

Luật sư Hòa thường xuyên xuất hiện với bộ áo dài truyền thống hoặc vest lịch sự. Gương mặt bà luôn giữ thần thái nhã nhặn, toát lên vẻ thông minh. Mỗi lần tham dự phiên tòa, người phụ nữ này lại lắng nghe đầy đủ mọi lời phản biện, bình tĩnh và từ tốn ghi lại rồi đưa lý luận đáp trả.

Nói về phong cách ăn mặc của mình, bà Hòa cho biết: “Suốt bao năm nay, tôi chọn hình ảnh giản dị như vậy để thân chủ có được cảm giác gần gũi, tin cậy mình hơn”.

Được biết, luật sư Trương Thị Hòa có mối quan hệ thân thiết với ông Đặng Lê Nguyên Vũ từ lâu. Cả hai gắn bó với nhau từ những ngày đầu ông Vũ bắt đầu khởi nghiệp. Bà Hòa từng tham gia trực tiếp nhiều vụ kiện để bảo vệ quyền lợi cho Trung Nguyên. Dù có kinh nghiệm trong nhiều vụ ly hôn nhưng người phụ nữ này vẫn thừa nhận rằng vụ kiện của vợ chồng ông Vũ là lớn nhất trong đời luật sư của mình.

Trước khi nổi tiếng như hiện tại, bà Hòa từng có 45 năm bận rộn vì đăng đàn trò chuyện pháp luật với các tiểu thương, giải đáp thắc mắc cho họ trong các thủ tục pháp lý. Nhiều người lao động nghèo  cũng tìm đến bà Hòa để nhờ tư vấn pháp lý và bà vẫn chưa lần nào từ chối.

Trong mắt nhiều người, bà Hòa là người thân, luôn rất xởi lởi trong việc giúp đỡ người khác. “Nhiều lúc bà không chỉ giúp miễn phí mà còn cho thêm tiền xe đi về”, một người nói về vị luật sư đặc biệt này.

 

Tình cũ Trường Giang bị đuổi ra khỏi nhà, người thân bỏ mặc giữa scandal

(Techz.vn) – Nam Em thẳng thắn cho biết, cô từng rất giận chị gái vì đã bỏ rơi khi mình suy sụp, đau đớn nhất. Thời điểm đó, người đẹp bị stress nặng vì cả tình cảm lẫn công việc đều không được như ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất