Trấn Thành thiệt hại nặng nề vì tin đồn tụ tập sử dụng chất kích thích

MP, Theo nguoiduatin.vn 02/06/2020 19:40:13(GMT+7)
Trấn Thành thiệt hại nặng nề vì tin đồn tụ tập sử dụng chất kích thích

(Techz.vn) – Bỗng dưng dính vào tin đồn thất thiệt, Trấn Thành không những bị stress mà còn thiệt hại nặng nề về kinh tế.

Liên quan đến vụ Trấn Thành cùng một số nghệ sĩ bị tố sử dụng chất kích thích gây xôn xao dư luận thời gian qua, nam MC đã tìm đến tận nhà những người tung tin để làm rõ mọi chuyện. Đoạn clip do kênh YouTube của Trấn Thành mới đây đăng tải video nói chuyện với hai cô gái lan truyền tin đồn thất thiệt.

tran-thanh-den-nha-ke-tung-tin

Theo đó, mặc dù những người tung tin cho biết đây chỉ là trò đùa, đồng thời xóa bài ngay lập tức nhưng thiệt hại mà nam MC phải chịu không hề nhỏ chút nào. Trong buổi làm việc, anh tiết lộ, bản thân rất mệt mỏi vì vừa chạy show vừa phải giải quyết chuyện “tai bay vạ gió” này.

Hiện tại, Trấn Thành đang là đại diện thương hiệu cho nhiều nhãn hàng. Anh cũng được chọn mặt gửi vàng để quảng cáo, PR cho một số sản phẩm. Ngay khi tin đồn thất thiệt trên xuất hiện, các đối tác đã yêu cầu Trấn Thành phải làm đơn giải trình. Không chỉ vậy, những gameshow có sự góp mặt của ông xã Hari Won cũng buộc anh phải làm tường trình cụ thể mới có thể ghi hình tiếp.

tran-thanh-2

“Tôi đi quay 3 ngày, mỗi ngày chỉ ngủ vài tiếng, quản lý của tôi phải tìm mọi cách để nhờ người báo cáo, xác nhận lại là có hay không cho người ta. Rất nhiều chương trình mới, hợp đồng quảng cáo mới, vì cái tin của các bạn, người ta sợ ảnh hưởng mà không quảng cáo nữa thì các bạn biết tôi thiệt hại bao nhiêu không?”, Trấn Thành bức xúc nói.

Theo lời của Trấn Thành, anh chuẩn bị ký hợp đồng với 2 nhãn hàng mới, song vì sự việc xảy ra nên đối tác lấn cấn, phân vân không biết nên tiếp tục hợp tác hay không. Bởi thế nên thời gian qua hợp đồng vẫn bỏ ngỏ, khiến nam MC rất lo lắng.

tran-thanh-1

Không chỉ tổn hại về tinh thần, Trấn Thành còn chịu thiệt hại về kinh tế. Vì vậy anh tuyên bố mình sẽ gửi đơn lên công an khu vực, yêu cầu xử lý rõ ràng. Trấn Thành sẽ tuân thủ trình tự pháp luật, mong cơ quan chức năng có hình thức xử lý thích đáng cho những người tung tin, đồng thời bảo vệ danh dự cho nghệ sĩ và trật tự xã hội.

Phía Trấn Thành cho biết thêm, họ sẽ theo dõi, tổng kết mức độ thiệt hại. Nếu con số quá lớn, giám khảo của “Thách thức danh hài” sẽ phải khởi kiện những cô gái tung tin đồn.  

 

Trấn Thành tiết lộ lý do khiến Xuân Bắc vắng mặt đầy khó hiểu tại Ơn giời cậu đây rồi

(Techz.vn) – Thêm một tập nữa Xuân Bắc vắng mặt ở vị trí MC chương trình “Ơn giời cậu đây rồi”. Lần này, người thay thế anh là Trấn Thành.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm