Nhiều người kéo nhau vào Facebook mẹ học sinh bị cây phượng đè tử vong để chửi rủa, PR cho thần tượ

An An, Theo nguoiduatin.vn 01/06/2020 14:49:25(GMT+7)
Nhiều người kéo nhau vào Facebook mẹ học sinh bị cây phượng đè tử vong để chửi rủa, PR cho thần tượ

(Techz.vn) – Một số người kéo nhau vào Facebook cá nhân của người mẹ vừa mất con trai vì bị cây phượng bật gốc đè để chửi rủa. Hành động này khiến dân mạng cảm thấy vô cùng phẫn nộ.

Vụ việc bé trai tử vong vì bị cây phượng đè tại TP.HCM vẫn khiến dư luận bàn tán nhiều trong thời gian qua. Cụ thể, sáng 26/5, cây phượng vĩ ở sân trường Bạch Đằng (Phường 14, Quận 3) bật gốc đè 13 học sinh. Trong đó, em K bị nặng nhất, dù nhập viện cấp cứu song vẫn không thể qua khỏi. Gia đình em K thuộc diện hoàn cảnh, mẹ chỉ vừa sinh em bé được 3 ngày, vẫn đang nằm viện khi hay tin con trai qua đời. Chị chỉ có thể nằm trên băng ca để về nhà nhìn con lần cuối.

Cho đến tận hôm nay, nhiều người vẫn cảm thấy chùng xuống mỗi khi câu chuyện của K được nhắc lại. CĐM rất chú ý tình hình gia đình em sau khi tổ chức tang lễ, phần nhiều vì quá thương xót cho hoàn cảnh của họ. Trên Facebook cá nhân của mẹ K, nhiều người tìm đến gửi lời nhắn nhủ, chia buồn.

Mẹ em K kể từ ngày con trai ra đi rất hay đăng bài nhớ thương, đau xót. Trang cá nhân của chị chìm trong không khí tang tóc, buồn bã. Nhìn điều đó khiến dân mạng không khỏi xúc động. Tuy nhiên, cũng có một số người cảm thấy “ngứa mắt”. Họ lại cho rằng người mẹ đang cố “kiếm fame” từ cái chết của con trai. Chính vì thế mà một số người buông lời chửi rủa, xúc phạm mẹ em K bằng đủ mọi lời lẽ.

Những bình luận đầy cay nghiệt, đay nghiến nhắm thẳng vào người phụ nữ vừa mất đi cậu con trai yêu quý. Không chỉ vậy, họ còn mang câu chuyện cây đổ ra để “chọc cười”, tranh thủ vào spam cày view cho thần tượng vì nghĩ ở đây có nhiều người chú ý.

Trước sự tàn nhẫn của  một số người, cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ, tìm cách bình luận nhiều hơn để những lời lẽ oan nghiệt kia bị trôi đi, không để mẹ em K đọc được. Cùng với đó, rất nhiều bình luận bày tỏ sự bức xúc xuất hiện.

“Phụ nữ sau sinh rất dễ bị trầm cảm. Người bình thường nghe như thế đã đủ đau đớn rồi, lại còn nhắm vào phụ nữ vừa sinh con, vừa mất con nữa. Bọn này không phải con người”.

“Cha mẹ nào chẳng yêu thương con. Tại sao có thể nói được những lời lẽ như vậy với họ cơ chứ?”.

“Mong mẹ bé đừng lên mạng xã hội thời gian này. Tôi sợ cứ lên chị ấy sẽ bị ảnh hưởng tinh thần mất. Không tin nổi lại có những kẻ ăn nói vô học, vô nhân tính như thế với một người phụ nữ”.

“Cười trên nỗi đau người khác thật mọi rợ. Núp sau 1 cái nick ảo và chúng nó đi công kích, chửi rủa một người phụ nữ chân yếu tay mềm, vừa sinh con thứ hai, vừa mất con đầu lòng. Không còn từ gì diễn tả”.

“Nếu mà có luật thì bọn tấn công trên mạng này xứng đáng bị chung thân. Những câu nói của chúng công kích nặng nề tinh thần của người ta”.

 

Tung tin Trấn Thành ‘bay lắc’ cùng Anh Đức, hot girl đối diện hình phạt thế nào?

(Techz.vn) – Không chỉ phạt tiền, mức xử lý dành cho đối tượng tung tin thất thiệt về Trấn Thành sẽ còn cao hơn nhiều.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất