Đời sống

Tin tối 10/5: Thân thế người đàn bà sống như vợ chồng với Lê Tùng Vân, Số phận người con duy nhất trốn khỏi TTBL

Tin tối 10/5: Thân thế người đàn bà sống như vợ chồng với Lê Tùng Vân, Số phận người con duy nhất trốn khỏi TTBL

Tin nóng tối 10/5: Bí ẩn thân thế người đàn bà sống như vợ chồng với Lê Tùng Vân: Từng bị truy nã, là mẹ của 3 'sư thầy'; Hai ‘ông trùm’ đứng sau sự nổi tiếng của Tịnh Thất Bồng Lai, thái độ khi Lê Tùng Vân bị khởi tố gây bức xúc; XSố phận người con duy nhất trốn khỏi Tịnh thất Bồng Lai, tiên phong vạch trần ‘cha ruột’ Lê Tùng Vân...

Bí ẩn thân thế người đàn bà sống như vợ chồng với Lê Tùng Vân: Từng bị truy nã, là mẹ của 3 'sư thầy'

Dù mang danh chỉ là “đệ tử” của Lê Tùng Vân nhưng người phụ nữ này lại sống chẳng khác gì vợ chồng với “thầy ông nội”. Ngoài ra, bà được xác định là mẹ của ba đối tượng sống tại Tịnh Thất Bồng Lai.

Xem chi tiết tại đây

le-thu-van-6

Xôn xao ảnh Lôi Con nhập viện khiến cả team ‘mất vía’, Quang Linh Vlog liền tiết lộ sự thật

Mới đây, Quang Linh Vlogs lại đăng tải hình ảnh Lôi Con phải nằm viện. Nam youtuber cũng ngay lập tức trấn an người hâm mộ: “Cháu không sao nha cả nhà, bị đầy hơi xíu thôi đã khám các kiểu rồi !”.

screenshot-4681-1715314976

Được biết, cậu bé Lôi Con chỉ bị đầy hơi do ăn uống ‘lạ bụng’ khi qua Việt Nam. Việc Lôi Con bất ngờ gặp sức khỏe ban đầu cũng khiến các thành viên trong team Quang Linh Vlogs lo sợ ‘mất vía’.

Xem chi tiết tại đây

Số phận người con duy nhất trốn khỏi Tịnh thất Bồng Lai, tiên phong vạch trần ‘cha ruột’ Lê Tùng Vân

Là người hiếm hoi ‘chạy trốn’ khỏi Tịnh thất bồng lai, Lê Thanh Minh Tùng đã lựa chọn con đường sống như một người bình thường. Hiện anh đã có gia đình và làm nghề lái xe du lịch. Cuộc sống của anh đã không ít phiền phức và đối diện với những lời đàm tiếu nhưng Lê Thanh Minh Tùng vẫn lựa chọn nói ra sự thật để lột trần bộ mặt của Tịnh Thất Bồng Lai dù trong đó có cả những người được anh cho là có chung huyết thống với mình.

n2o489249024_10052024175738

Trên trang cá nhân của mình, Lê Thanh Minh Tùng vẫn chia sẻ hình ảnh công việc cũng như những hoạt động thường ngày của mình.

 

Xem chi tiết tại đây

Lý do Diễm My để Lê Tùng Vân ‘làm phép quy y’, hé lộ cuộc sống ‘ngủ chung’ ở Tịnh Thất Bồng Lai

Khi quyết định đến Tịnh Thất Bồng Lai tu tập, Võ Thị Diễm My bỏ lại cả gia đình, tương lai. Khi được hỏi tại sao chấp nhận đánh đổi hết tất cả, cô gái này trả lời như thế nào?

Xem chi tiết tại đây

tinh-that-bong-lai-6

Hai ‘ông trùm’ đứng sau sự nổi tiếng của Tịnh Thất Bồng Lai, thái độ khi Lê Tùng Vân bị khởi tố gây bức xúc

Theo ý kiến nhiều người, Tịnh Thất Bồng Lai trở nên nổi tiếng, được ngưỡng mộ một thời phần nào nhờ quyết định của người đàn ông này.

Xem chi tiết tại đây

Lai lịch người phụ nữ đứng sau Lê Tùng Vân, cầm đầu Tịnh Thất Bồng Lai, nắm nhiều bí mật về Diễm My

Người phụ nữ đó là bà Cao Thị Cúc - chủ sở hữu và ngụ tại số nhà 191A, ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, H.Đức Hòa, Long An, nơi được gọi với cái tên Tịnh thất Bồng Lai. Bà Cúc được cơ quan điều tra xác định là người thực hiện chỉ đạo của Lê Tùng Vân, trực tiếp tham gia thực hiện những nghi thức, thủ tục cúng bái, quỳ lạy mạo danh, mạo xưng Đức Phật, xúc phạm Phật giáo.

le-thu-van-8

le-thu-van-9

Đặc biệt, vào ngày 12/12/2019, bà Cúc đã cùng với nhóm người trong tịnh thất gây rối, xuyên tạc, xúc phạm uy tín của Công an huyện Đức Hòa khi Diễm My được mời về trụ sở này để làm việc hành chính. Hành vi của bà không chỉ gây mất trật tự địa phương mà còn ảnh hưởng xấu đến hình ảnh uy tín của Phật giáo. Đáng chú ý, bà Cúc được cho là người nắm giữ nhiều bí mật liên quan đến cô gái bị mất tích Võ Thị Diễm My. Tuy nhiên cho đến nay, sự biến mất của Diễm My vẫn chưa có lời giải.

Xem chi tiết tại đây