Đời sống

Tin trưa 10/5: Sự thật 'sổ thị tẩm' của Lê Tùng Vân, Diễm My đang bị giam trong mật thất Tịnh Thất Bồng Lai?

Tin trưa 10/5: Sự thật 'sổ thị tẩm' của Lê Tùng Vân, Diễm My đang bị giam trong mật thất Tịnh Thất Bồng Lai?

Tin nóng trưa 10/5: Sự thật mật thất giam giữ Diễm My, 1 người đàn ông kể lại tường tận; Bí mật động trời về cuốn ‘sổ thị tẩm’ được cho là của Lê Tùng Vân, ghi lại lịch ‘ân ái’ ở Tịnh thất Bồng lai; Bí ẩn hồ cá trê ở Tịnh thất Bồng Lai…

Bí mật trong Tịnh Thất Bồng Lai: Sự thật mật thất giam giữ Diễm My, 1 người đàn ông kể lại tường tận

Có rất nhiều tin đồn về Tịnh Thất Bồng Lai xuất hiện trên MXH những năm qua. Nổi bật trong số đó là chuyện nơi đây tồn tại một mật thất, cũng chính là địa điểm giam giữ Diễm My.

Xem chi tiết ở đây

tinh-that-bong-lai-3

Bí ẩn hồ cá trê ở Tịnh thất Bồng Lai, đồ đệ Lê Tùng Vân từng tiết lộ sự thật rùng rợn đằng sau

Có tin đồn, Tịnh thất Bồng Lai có một ao cá trê cực lớn. Trên bờ ao luôn đặt một chiếc máy xay thịt để sản xuất thức ăn cho cá. Tuy nhiên loại thịt, loại thức ăn là gì thì chưa xác định được. Nguyễn Sin sau một chuyến đến tận Tịnh thất Bồng Lai từng phải thốt lên rằng bản thân không phải là người yếu bóng vía, cũng không tin vào tâm linh nhưng khi đứng trên bờ lại luôn cảm hấy lạnh ghê người.

tinh-that-bong-lai-7

Anh thậm chí sau đó còn mất ngủ, cứ nhắm mắt là nghe tiếng trẻ con khóc và mơ thấy những bộ xương. Thời điểm đó, Nguyễn Sin đang điều tra, thu thập bằng chứng về những đứa trẻ mồ côi được ông Lê Tùng Vân “nhận nuôi” nhưng sau đó biến mất không dấu vết, không rõ sống chết ra sao.

Xem chi tiết tại đây

Nhân vật nổi tiếng bị nghi dụ dỗ Diễm My vào Tịnh Thất Bồng Lai, từng có mâu thuẫn với ca sĩ Quang Lê

Ở Tịnh Thất Bồng Lai có một người rất đặc biệt, có thể xem là nổi tiếng nhất. Cô gái này từng có thời gian đi hát và được Quang Lê nâng đỡ. Cô cũng là người bị nghi ngờ đã dụ dỗ Võ Thị Diễm My.

Xem chi tiết tại đây

le-thanh-huyen-tran-9

Vụ nữ bác sĩ nguy kịch vì tai nạn sập kính: The Coffee House nhận về ‘trái đắng’ chưa từng có sau thông báo mới nhất!

Vào ngày 9/5, sau khi bị réo tên liên tục trên mạng xã hội, chuỗi cà phê The Coffee House đã chính thức có thông báo liên quan đến vụ việc 1 nữ khách hàng bị tai nạn nghiêm trọng sau khi bị kính rơi sập vào người  khi đang uống cà phê tại một cửa hàng thuộc chuỗi này ở Hà Nội.

nhj24882424-1715310219

nm209024-1715309795

Việc The Coffee House đưa ra thông báo chậm trễ cũng như cách đưa ra hướng giải quyết cũng như giải thích vụ việc khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ. Theo đó, không ít người cho rằng nguyên nhân của vụ việc này không chỉ do yếu tố thiên tai mà là do sự quản lý của phía quán cà phê. Thêm vào đó hướng giải quyết của đơn vị này cũng chưa khiến nhiều người hài lòng khi dùng từ ‘hỗ trợ’ bởi lẽ hậu quả mà nữ bác sĩ gánh chịu là vô cùng lớn.

Xem chi tiết tại đây

Bí mật động trời về cuốn ‘sổ thị tẩm’ được cho là của Lê Tùng Vân, ghi lại lịch ‘ân ái’ ở Tịnh thất Bồng lai

MXH từng rộ lên câu chuyện về cuốn ‘sổ thị tẩm’ của ‘thầy ông nội’ Lê Tùng Vân ghi lại chu kì kinh nguyệt của những người phụ nữ đang sinh sống tại Tịnh thất Bồng lai. Ngoài ra, có nhiều người còn cho rằng cuốn sổ này ghi chép lại lịch ‘ân ái’ của ông Lê Tùng Vân với từng phụ nữ tại đây.

photo-2-16419697923141917096816-11zon-1715310238

Tuy nhiên, trên thực tế cuốn sổ này được công an thu giữ tại Tịnh thất Bồng lai nhưng nội dung ghi chép trong đó hoàn toàn đươc bảo mật. Những phỏng đoán, câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội chỉ toàn là thêu dệt, bịa đặt.

Xem chi tiết tại đây