Đời sống

Lộ clip nghi phạm sát hại cô gái ở Vũng Tàu đi mua vali, 1 chi tiết khiến dư luận rùng mình

Lộ clip nghi phạm sát hại cô gái ở Vũng Tàu đi mua vali, 1 chi tiết khiến dư luận rùng mình

Đoạn clip ghi lại cảnh một nghi phạm trong vụ cô gái bị sát hại ở Vũng Tàu đi mua vali. Thái độ của nghi phạm này khiến dư luận bất ngờ.

Vụ cô gái 21 tuổi (trú huyện Cần Giờ, TP.HCM) bị sát hại, giấu thi thể vào vali rồi vứt trên núi ở Vũng Tàu là tâm điểm chú ý của dư luận những ngày qua. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một trong hai nghi phạm có mặt ở một cửa hàng bán vali trưa 19/5. Nhiều người tin rằng đây là thời điểm nghi phạm chuẩn bị phi tang thi thể cô gái.

co-gai-bi-sat-hai-o-vung-tau-1
Nghi phạm Võ Thành Long. (Ảnh: Công an Bà Rịa Vũng Tàu)

Trong clip, nghi phạm Vũ Thành Huy đến một cửa hàng bán vali, ngắm nghía một lúc trước khi chọn lựa. Thái độ của hắn bình tĩnh đến kỳ lạ, dường như không có chuyện gì xảy ra. Chính điều này khiến người xem không khỏi rùng mình. Bởi nếu đúng như suy đoán, Huy đang chọn vali vừa vặn để nhét thi thể cô gái vào và phi tang.

Hai nghi phạm của vụ án này là Vũ Thành Huy (25 tuổi, trú tại xã Hoà Long, TP.Bà Rịa) và Võ Thành Long (20 tuổi, trú tại xã Tam Phước, huyện Long Điền). Tại cơ quan công an, Long khai nhận có quen chị T. (21 tuổi, ở huyện Cần Giờ, TP.HCM) qua mạng xã hội và hẹn gặp mặt.

co-gai-bi-sat-hai-o-vung-tau-2
Nghi phạm Vũ Thành Huy. (Ảnh: Công an Bà Rịa Vũng Tàu)

Hai nghi phạm này cùng hẹn T đến TP Vũng Tàu chơi. Trong quá trình đó, Long để ý thấy T mang theo khá nhiều tài sản, trang sức quý giá nên nảy sinh ý xấu. Khi đưa T về khách sạn, Long tiến đến bóp cổ nạn nhân đến chết rồi gọi cho Huy đến cùng phi tang, lấy tài sản.

co-gai-bi-sat-hai-o-vung-tau-3
Cô gái bị đối tượng sát hại giấu xác trong vali rồi đưa lên núi tại Vũng Tàu để phi tang. Ảnh: CTV
co-gai-bi-sat-hai-o-vung-tau-4
Hai nghi can bỏ thi thể cô gái vào vali mang vứt trên núi Nhỏ ở TP Vũng Tàu. Ảnh: Internet
co-gai-bi-sat-hai-o-vung-tau-5
Chiếc va li giấu thi thể nạn nhân. Ảnh: Internet

Long là người đi mua vali. Về đến khách sạn, hắn cùng Huy nhét thi thể T vào rồi mang đến chân Núi Nhỏ, TP Vũng Tàu phi tang. Số tài sản của T, chúng mang đi bán lấy tiền tiêu xài. Chỉ 4 ngày sau khi gây án, hai nghi phạm bị cơ quan chức năng bắt được khi đang lẩn trốn.