Đời sống

Diễn biến mới vụ thi thể khô ở Lào Cai: Cuộc gọi bí ẩn và tấm ảnh đàn ông ghi tên ở hiện trường

Diễn biến mới vụ thi thể khô ở Lào Cai: Cuộc gọi bí ẩn và tấm ảnh đàn ông ghi tên ở hiện trường

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện và thu giữ một chiếc ví và một chiếc điện thoại. Trong chiếc điện thoại này có lịch sử cuộc gọi cuối cùng của nạn nhân.

Chiều 28/5, người dân sống ở phường Bình Minh phát hiện một thi thể ở tầng 3 dãy nhà liền kề Phú Hưng, nằm tại đường 19/5, thuộc tổ 3, phường Bình Minh. Ngay sau khi nhận được tin, cơ quan chức năng đã có mặt để khám nghiệm và xác minh vụ việc.

thi-the-kho-lao-cai-1
Thi thể người đàn ông được phát hiện trong căn phòng tầng 3 của khu nhà liền kề. Ảnh: Người dân cung cấp

Đến chiều 29/5, Chủ tịch UBND phường Bình Minh – ông Mai Thành Chung, TP Lào Cai đã thông tin chính thức đến báo chí. Qua đó, phía Công an cho biết đang điều tra vụ một nam giới chết khô trong căn nhà liền kề. Thi thể nạn nhân ở nơi vắng vẻ, thường không có người qua lại. Đây có thể là lý do thời gian qua không ai phát giác ra.

thi-the-kho-lao-cai-2
Nạn nhân được phát hiện khi thi thể đã phân hủy nhiều. Ảnh VH
thi-the-kho-lao-cai-3
Hình ảnh tại hiện trường. Ảnh: Người Đưa Tin

Tại hiện trường ghi nhận thi thể nằm ngửa trên đệm trải ở sàn bê tông tầng 3. Nạn nhân mặc quần áo dài, bên cạnh có chăn bông cùng một đôi dép tổ ong. Thi thể nạn nhân đã phân hủy, chỉ còn lại xương nên việc nhận dạng vô cùng khó khăn. Hiện tại danh tính nạn nhân vẫn chưa được xác định.

Điều đáng chú ý, theo ông Mai Thành Chung, cơ quan chức năng phát hiện có một chiếc điện thoại di động và một chiếc ví ở hiện trường. Trong chiếc điện thoại có lưu giữ thông tin về cuộc gọi cuối cùng là vào khoảng Tết Nguyên đán 2024. Đây có thể là thông tin quan trọng để xác định mốc thời gian nạn nhân qua đơi.

thi-the-kho-lao-cai-4
Tấm ảnh thẻ được phát hiện tại hiện trường. Ảnh: Báo ĐSPL

Trong khi đó, chiếc ví có cất một tấm ảnh và ít tiền lẻ. Tấm ảnh này hình nam giới, phía sau có ghi tên N.T.B. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ thêm.