Giải trí

Vợ Đức Tiến nói rõ lý do không ký bảo lãnh để mẹ chồng sang Mỹ, bạn bè hé lộ điều đau lòng

Vợ Đức Tiến nói rõ lý do không ký bảo lãnh để mẹ chồng sang Mỹ, bạn bè hé lộ điều đau lòng

Trước sự công kích từ dư luận, Bình Phương – vợ Đức Tiến đã lên tiếng chuyện không ký giấy bảo lãnh cho mẹ chồng sang Mỹ nhìn mặt con trai lần cuối.

Những ngày qua, loạt ồn ào xoay quanh sự ra đi của MC Đức Tiến được nhắc đến khá nhiều. Bên cạnh tranh cãi về đời tư của cố nghệ sĩ, dân mạng đặc biệt chú ý đến việc mẹ anh tiết lộ muốn sang Mỹ gặp con lần cuối nhưng con dâu không ký giấy bảo lãnh cho. “Hiện tại sức khỏe tôi rất tốt, không bệnh gì. Mấy ngày nay, tôi điện thoại không nghe máy, nhắn tin không trả lời”, người mẹ chia sẻ.

duc-tien-3

 

Chưa hiểu rõ đầu đuôi sự việc, nhiều người để lại bình luận khó nghe nhắm vào Bình Phương. Vợ của Đức Tiến sau đó đã phải lên tiếng cho biết mình vẫn đang rất suy sụp, phải nhờ đồng nghiệp, bạn bè của chồng giúp đỡ.

Gần nhất, Bình Phương tiếp tục đăng bài giải thích chuyện không ký bảo lãnh cho mẹ chồng sang Mỹ. Cô chia sẻ ảnh chụp tin nhắn giữa hai mẹ con, trong đó thể hiện rõ nhiều lần cô bỏ lỡ cuộc gọi của bà, đến khi gọi lại thì không thấy đối phương bắt máy.

duc-tien-2

Trong tin nhắn, mẹ Đức Tiến nhắn Bình Phương gửi giấy báo tử của con trai để bà làm hồ sơ đi Mỹ nhìn mặt anh lần cuối. Tuy nhiên, Bình Phương cho biết hiện giấy khai tử của chồng vẫn chưa có được. Đó có lẽ cũng là lý do chưa thể lo thủ tục cho mẹ chồng.

“Đây là screenshot (ảnh chụp màn hình - PV) để gửi cho mọi người. Ai đang muốn biết tại sao và đang nghĩ là Phương không nghe máy. Phương để screenshot này và sẽ không nói gì thêm. Phương xin thành thật cảm ơn mọi người yêu thương anh Tiến và đã quan tâm. Giấy khai tử chưa có được”, Bình Phương viết.

mc-duc-tien-4

Cũng liên quan đến chuyện này, Trizzie Phương Trình có chia sẻ trên trang cá nhân. Cô cho biết tinh thần của Bình Phương đang rất suy sụp, thậm chí còn có lúc nghĩ quẩn. Vì vậy vợ cũ Bằng Kiều hi vọng mọi người sẽ thấu hiểu hơn, không cay nghiệt với người ở lại.

“Câu chuyện nào cũng có 2 mặt, không phải người nào lên tiếng trước là người đó đúng. Khánh Vương và mình là 2 người được Bình Phương tâm sự rất nhiều về chuyện lý do tại sao chưa thể xin visa cho mẹ của Tiến qua Mỹ nhưng mình sẽ không nói ra lý do đó ở đây mà Bình Phương sẽ là người chính thức lên tiếng. Rất đau lòng khi thấy chuyện riêng tư của gia đình Đức Tiến được đưa lên mạng xã hội rồi Bình Phương phải giải thích với báo chí trong khi xác chồng còn nằm đó, chưa chôn…

Có vài người đã liên lạc với mình nói “thấy tội nghiệp cho bác gái” nhưng mình khẳng định rằng, không ai tội nghiệp và đau đớn hơn Bình Phương trong lúc này. Có bao nhiêu người thấu hiểu được nỗi đau, chồng bước ra khỏi nhà 2 tiếng trước, trước khi đi còn ôm hôn vợ con, 2 tiếng sau đã nghe tin chồng mình ra đi mãi mãi…”, Trizzie Phương Trình viết.

duc-tien-1

duc-tien-4

duc-tien-5

Bình luận dưới bài đăng của Trizze Phương Trình, nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với Bình Phương, mong cô bình tâm để lo liệu xong công việc. Ngoài ra, cũng không ít người mong hai mẹ con có thể nói chuyện ổn thỏa, dân mạng không công kích người nhà cố nghệ sĩ. Chuyện Đức Tiến qua đời không chỉ là nỗi đau của vợ con anh mà người mẹ mang nặng đẻ đau cũng vô cùng xót xa.