Giải trí

Lôi Con công khai danh tính người yêu Thùy Tiên, lộ ảnh Quang Linh Vlogs đến nhà gặp ba của nàng hậu

Lôi Con công khai danh tính người yêu Thùy Tiên, lộ ảnh Quang Linh Vlogs đến nhà gặp ba của nàng hậu

Trong bữa cơm, Lôi Con không ngần ngại chỉ vào người yêu của Thùy Tiên. Cũng mới đây, team Quang Linh Vlogs xuất hiện tại nhà Thùy Tiên, cùng ba của cô nàng ăn uống thân mật.

Lôi Con được team Quang Linh Vlogs đưa về Việt Nam chơi cách đây không lâu. Kể từ khi đặt chân xuống Việt Nam đến nay, nhất cử nhất động của cậu bé châu Phi đều được cư dân mạng chú ý. Không khiến “fan Việt” thất vọng, Lôi Con phát huy tối đa độ đáng yêu của mình bằng những màn đối đáp, nhảy nhót. Đặc biệt được mong chờ là màn hội ngộ giữa Lôi Con, team châu Phi với Hoa hậu Thùy Tiên.

thuy-tien-quang-linh-vlogs-6

thuy-tien-quang-linh-vlogs-7

Trong buổi gặp mặt mới đây, trong lúc chờ đồ ăn, Thùy Tiên tranh thủ trò chuyện với Lôi Con. Bất ngờ cậu bé hờn dỗi việc Thùy Tiên chỉ mải nói chuyện với người yêu mà không đưa mình đi chơi. Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 ngỡ ngàng hỏi lại: “Ủa, hồi nào?”. Lôi Con nhanh nhảu chỉ tay về phía một người đàn ông ngồi cùng bàn và tuyên bố đó là người yêu của Thùy Tiên: “Người yêu đây, cô Tiên sang với người yêu đi”.

thuy-tien-quang-linh-vlogs-1

thuy-tien-quang-linh-vlogs-2

Tất cả mọi người đều “bật ngửa” vì hành động của Lôi Con. Nhưng người được cậu bé chỉ mới sửng sốt hơn cả, bật cười lớn. Hóa ra anh chàng là quản lý của Thùy Tiên, cả hai gắn bó như chị em đã lâu. Sở dĩ Lôi Con hiểu nhầm Thùy Tiên và trợ lý yêu đương là vì hai người thường xuyên trò chuyện riêng.

thuy-tien-quang-linh-vlogs-3

Trước đó, trong buổi gặp mặt đầu tiên kể từ khi Lôi Con đến Việt Nam, cậu bé mạnh dạn hôn má Thùy Tiên. Hành động này khiến team Quang Linh Vlogs và nàng hậu vô cùng bất ngờ. Bởi 2 năm trước, khi được Thùy Tiên ôm hôn, Lôi Con thậm chí còn né tránh.

thuy-tien-quang-linh-vlogs-8

thuy-tien-quang-linh-vlogs-9

Dù không gặp nhau nhiều nhưng Thùy Tiên và Lôi Con vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Người đẹp từng hứa nếu cậu bé đến Việt Nam chơi, mình sẽ làm hướng dẫn viên, đưa nhóc tỳ đi chơi TP.HCM. Giữ đúng lời nói này, những ngày qua dù bận rộn Thùy Tiên vẫn có mặt đưa Lôi Con đi ăn uống, vui chơi. Thậm chí khi chào tạm biệt ra về, cậu bé còn không nỡ buông tay cô Tiên, khóc lóc đòi đi theo.

thuy-tien-quang-linh-vlogs-4

thuy-tien-quang-linh-vlogs-5

Mới đây nhất, các thành viên trong team Quang Linh Vlogs đã đến nhà Thùy Tiên ăn uống. Bức ảnh “chủ tịch” Quang Linh cụng ly cùng ba Thùy Tiên gây sốt khắp cõi mạng. Khán giả phấn khích trêu đùa cặp đôi Quang Linh – Thùy Tiên. Được biết, nàng hậu này đã “tất tay” thuê hẳn một căn hộ tiện nghi để cả team châu Phi lưu trú khi ở TP.HCM. Cô cũng nhiệt tình dẫn đường, đưa họ đi chơi trong suốt thời gian qua.