Giải trí

Hoa hậu Thùy Tiên hội ngộ Lôi Con, nói rõ mối quan hệ đặc biệt với Quang Linh Vlog giữa ồn ào

Hoa hậu Thùy Tiên hội ngộ Lôi Con, nói rõ mối quan hệ đặc biệt với Quang Linh Vlog giữa ồn ào

Trong màn hội ngộ với Lôi Con mới đây, Thùy Tiên cũng gặp lại Quang Linh Vlog sau thời gian dài. Nàng hậu còn lên tiếng làm rõ mối quan hệ của hai người.

Quang Linh Vlog cùng những người cộng sự thân thiết và chú bé Lôi Con đã về Việt Nam được một thời gian. Những ngày qua, tin tức về họ phủ sóng trên mạng xã hội. Nhiều người còn thắc mắc vì sao mãi không thấy Hoa hậu Thùy Tiên gặp Lôi Con. Trước đó, mối quan hệ của hai bên khá thân thiết.

thuy-tien-quang-linh-vlog-3

Không để cư dân mạng đồn đoán quá lâu, tối 1/5 vừa qua, Quang Linh Vlog hé lộ hình ảnh cùng cả team hội ngộ Thùy Tiên. Dĩ nhiên, buổi gặp gỡ này cũng có cả chú bé Lôi Con. Trong bức hình được chàng vlogger người Nghệ An chia sẻ, Thùy Tiên thân thiết bế Lôi Con. Cậu bé Châu Phi cũng không ngần ngại hôn má nàng hậu. Sau 2 năm, đây là lần đầu hai cô cháu gặp lại nhau.

thuy-tien-quang-linh-vlog-2

Về phần Thùy Tiên, sau khi hội ngộ Quang Linh Vlog cùng cả team, cô nàng còn viết tâm thư chia sẻ lên trang cá nhân. Trong đó, người đẹp làm rõ nghi vấn mối quan hệ giữa hai bên có trục trặc, không còn hợp tác chung.

Cụ thể, Thùy Tiên viết: “Thật may mắn khi mình được gặp gỡ và làm việc với những người tử tế, và may mắn hơn khi được cả nhà yêu thương và nhớ với tên gọi Team Việt Phi. Từ tận đáy lòng mình, Team Việt Phi luôn là những người anh em và cộng sự tốt của nhau trên hành trình lan toả những điều thiện lành, tốt đẹp. Sự yêu mến của mọi người dành tặng là điều Tiên thật sự cảm kích, nhưng cũng có những cá nhân cố tình lợi dụng chuyện này để đẩy mọi việc đi theo nhiều hướng tiêu cực, khiến những dự định cùng nhau phát triển đều được gác lại. Đây là việc mình thật sự rất buồn".

Hoa hậu Thùy Tiên còn khẳng định: "Bỏ qua những điều tiêu cực, trên tất cả chúng mình vẫn sẽ mãi là những người anh em tốt cùng đồng hành trong những dự án cộng đồng kế tiếp. Mong khán giả sẽ luôn yêu thương và ủng hộ Team Việt Phi nhe”.

thuy-tien-quang-linh-vlog-5

Chia sẻ này của Thùy Tiên một lần nữa khẳng định lại quan điểm xem Quang Linh Vlog và team của anh chàng là những cộng sự, người bạn tốt. Cũng phải nói thêm, không ít lần cặp đôi Thùy Tiên – Quang Linh được dân mạng đẩy thuyền nhiệt tình khiến cả hai khó xử.

thuy-tien-quang-linh-vlog-1

thuy-tien-quang-linh-vlog-4

Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2021 từng phải thừa nhận cuộc sống cũng bị ảnh hưởng vì sự gán ghép này. Điều cô mong muốn là mọi người để tâm vào các câu chuyện, dự án của mình và team Châu Phi thay vì vấn đề cá nhân.