Cháu gái cố NS Vũ Linh ấn định thời gian công bố toàn bộ sự thật, sẽ nhờ pháp luật vào cuộc

An An, 31/05/2023 10:48:45(GMT+7)
Cháu gái cố NS Vũ Linh ấn định thời gian công bố toàn bộ sự thật, sẽ nhờ pháp luật vào cuộc

Chia sẻ với báo chí, Hồng Phượng – cháu gái của NS Vũ Linh cho biết sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu bản thân tiếp tục bị vu khống.

Những ồn ào của gia đình Vũ Linh tiếp tục là tâm điểm chú ý của dư luận những ngày qua. Cộng đồng mạng đnag phân vân không biết nên ủng hộ ai khi cả con gái lẫn các em, cháu gái của cố nghệ sĩ đều có lý lẽ riêng.

Mới nhất, chiều 30/5, Hồng Phượng – cháu ruột Vũ Linh đã có chia sẻ đáng chú ý với Dân Trí. Nữ nghệ sĩ cho biết bản thân cũng rất mệt mỏi vì những tin đồn, sự thắc mắc của khán giả.

“Tuy nhiên, hiện tại tôi chỉ muốn giữ im lặng để hoàn thành 100 ngày mất của cậu. Sau đó, tôi sẽ chính thức lên tiếng”, Hồng Phượng nói.

 

Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cải lương còn nhấn mạnh việc sẽ nhờ pháp luật can thiệp trong thời gian tới, nếu tình trạng mình bị vu khống, hệ bệ danh dự vẫn còn tiếp diễn.

Những ngày qua, Hồng Phượng trở thành nhân vật nhận nhiều lời đàm tiếu. Cô cảm thấy rất căng thẳng vì quá nhiều chuyện ập đến. Cháu gái Vũ Linh càng thêm đau lòng khi thấy nội bộ gia đình trở nên xáo trộn, lục đục khi cậu mình mất còn chưa được 100 ngày.

 

Trước đó, dư luận sửng sốt khi con, cháu, em của Vũ Linh liên tiếp lên tiếng tố cáo nhau. Ngày 20/5, Hồng Loan – con gái nam nghệ sĩ cho biết các thành viên trong gia đình không tôn trọng cô, phớt lờ ý kiến của cô. Từ chuyện xây mộ, đến những vấn đề quan trọng khác, Hồng Loan đều không được tham khảo ý kiến. Thậm chí tiền phúng điếu sau đám tang cô cũng không được cầm.

“Từ đầu đến cuối đều do mẹ con Hồng Phượng bàn bạc, tính toán. Tôi như một người mù không biết gì hết”, Hồng Loan chia sẻ.

 

Vũ Luân – con nuôi của Vũ Linh cũng bức xúc chỉ trích một số cá nhân lợi dụng cố NS Vũ Linh để trục lợi. Họ đưa truyền thông vào đám tang “ông hoàng cải lương”, ký hợp đồng mà không ai biết. Người được nhắc đến chính là Hồng Phượng.

Về phần Hồng Phượng, cô giải thích lý do ký hợp đồng truyền thông là để bảo vệ hình ảnh của cậu. Hồng Phượng khẳng định toàn bộ doanh thu đều giao cho Kim Nga (trợ lý của Vũ Linh) để lo hương khói, cúng bái, mộ phần.

 

Lâm Khánh Chi phẫn nộ phơi bày sự thật về gia đình Vũ Linh, nói rõ thân phận của Hồng Loan

Chia sẻ trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi bức xúc khi chứng kiến cảnh nghệ sĩ Vũ Linh qua đời nhưng vẫn bị làm phiền. Nữ ca sĩ cho biết nếu cần thiết mình sẽ ra mặt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất