Giải trí

Lộ clip minh oan cho con gái Vũ Linh, CĐM bức xúc chỉ trích các em ruột cố nghệ sĩ sống mưu mô

Lộ clip minh oan cho con gái Vũ Linh, CĐM bức xúc chỉ trích các em ruột cố nghệ sĩ sống mưu mô

Sau khi Vũ Linh qua đời, mối quan hệ của các thành viên trong gia đình ông ngày càng căng thẳng. Hiện tại con gái cố nghệ sĩ – Hồng Loan tỏ rõ thái độ không hài lòng với cách hành xử, thái độ của họ hàng (gồm các em ruột và cháu ruột của Vũ Linh). Liên tiếp những phát ngôn gay gắt xuất hiện, khiến dân tình bàn tán rôm rả, đồng thời xót xa thay cho “ông hoàng cải lương”.

con-gai-vu-linh-5-1685154575.jpeg
 

Mới đây, các em của Vũ Linh lên tiếng cho biết Hồng Loan đã đuổi người trợ lý kề cận nam nghệ sĩ suốt 13 năm qua ra khỏi nhà. Em gái thứ 6 của Vũ Linh – Hồng Nhung cho biết, Hồng Loan đã gọi công an đến kiểm tra hộ khẩu rồi lấy cớ đó để đuổi Kim Nga đi. Bà vô cùng bức xúc, cho rằng việc đuổi Kim Nga không khác gì đuổi “anh Năm” (cố NS Vũ Linh) ra khỏi nhà.

vu-linh-1-1685074485.jpg
 
vu-linh-5-1685074485.jpg
 
vu-linh-4-1685074485.jpg
 

Dù Hồng Loan chưa lên tiếng, nhưng cư dân mạng lại tìm thấy đoạn clip ghi lại một phần cuộc nói chuyện giữa cô và Kim Nga trong ngày hôm đó. Khác với lời của Hồng Nhung, thái độ của con gái Vũ Linh lúc này rất nhã nhặn, từ tốn.

Cụ thể, Hồng Loan nói: “Thôi thì ba em cũng mất rồi, chị cũng còn ba mẹ chị, cũng còn gia đình. Chị nên về phụ gia đình chị, lo cho ba mẹ chị. Chứ giờ chị ở đây rồi ba mẹ chị không ai lo. Cứ như vậy đi”.

con-gai-vu-linh-2-1685154571.jpeg
 
con-gai-vu-linh-1-1685154571.jpeg
 

Về phần Kim Nga, người phụ nữ này đáp lời: “Đáng lí con cũng đi lâu rồi nhưng Loan nói chị biết tính ý ba nên ở lại phụ cúng 49 ngày cho ba em. Con cũng tính cúng 49 ngày con đi nhưng giờ kéo đến 100 ngày. Con định xong 100 ngày là con đi, con về nhà con, con cũng có nhà có cửa mà”.

con-gai-vu-linh-4-1685154571.jpeg
 
con-gai-vu-linh-3-1685154571.jpeg
 

Sau đoạn clip, cư dân mạng đồng loạt chê trách Hồng Nhung cùng những người em ruột khác của Vũ Linh đã tự vẽ lên kịch bản, vu oan cho cháu gái mình. Ồn ào tranh giành tài sản bị đồn thổi trước đó một lần nữa lại bùng lên. Nhiều người để lại bình luận cho biết sẽ ủng hộ Hồng Loan trong “cuộc chiến” này, kêu gọi họ hàng của Vũ Linh nên dừng lại để chuyện không bị đẩy đi xa, cũng là để nam nghệ sĩ được yên nghỉ than thản.

 

Hiện tượng kỳ lạ xuất hiện trên mộ NS Vũ Linh giữa thời điểm con ruột và cháu gái lục đục

Ngay trong ngày ráp mộ, hiện tượng kỳ lạ xảy ra khiến mọi người có mặt đều giật mình. Nhiều người phải thốt lên cho rằng NS Vũ Linh quá linh thiêng.