Giải trí

Hồng Đăng, Quang Thắng cùng loạt NS nghẹn ngào nhận tin tang sự từ NSND Trung Anh

Hồng Đăng, Quang Thắng cùng loạt NS nghẹn ngào nhận tin tang sự từ NSND Trung Anh

Chiều 29/5, Facebook cá nhân của NSND Trung Anh thông báo bố vợ của mình vừa mới qua đời vào tối 28/5, hưởng thọ 85 tuổi. Chia sẻ thêm, nam diễn viên gạo cội đăng tải ảnh cáo phó, thông báo chi tiết về tình hình tang lễ.

ns-trung-anh-1-1685348505.PNG
 

Được biết tang lễ của bố vợ của NSND Trung Anh sẽ được gia đình tổ chức ở nhà tang lễ Bệnh viện Thanh Nhàn, sau đó sẽ hỏa táng ở Đài hóa thân hoàn vũ Văn Điển – Hà Nội.

Nhận được tin buồn, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đồng loạt để lại lời chia buồn đến NSND Trung Anh. Đạo diễn Nguyễn Trinh viết: “Xin chia buồn cùng vợ chồng em và gia đình nhé. Thành kính phân ưu”; BTV Trần Quang Minh: “Em xin chia buồn cùng anh chị và gia đình”; diễn viên Hồng Đăng an ủi: “Em xin được chia buồn cùng anh và gia đình”. Nhiều nghệ sĩ khác như Quang Thắng, Minh Vượng, Doãn Quốc Đam,… cũng để lại lời động viên gia quyến.

ns-trung-anh-2-1685348505.PNG
 
ns-trung-anh-3-1685348505.PNG
 

NSND Trung Anh sinh năm 1961, quê Đức Thọ, Hà Tĩnh. Ông là một trong những cái tên gạo cội của phim ảnh Việt Nam. Ông tham gia nhiều bộ phim đi cùng năm tháng, nổi tiếng như Về Nhà Đi Con, Hôn Nhân Trong Ngõ Hẹp, Nếp Nhà, Người Phán Xử…

ns-trung-anh-6-1685348505.jpg
 
ns-trung-anh-4-1685348505.jpg
 

NSND Trung Anh kết hôn khá muộn, mãi 37 tuổi mới bước vào hôn nhân. Vợ ông là Minh Hiếu, kém chồng đến 10 tuổi, không hoạt động nghệ thuật mà là kế toán. Được biết, cả hai sống cùng khu phố và nàng là fan của chàng từ trước. Hiện tại cặp đôi có 1 trai, 1 gái, cuộc sống gia đình rất viên mãn.

 

Bảo Thanh đau xót, Hồng Đăng cùng giới showbiz bàng hoàng nhận tin tang sự từ Bảo Anh

Nhận được tin buồn từ Bảo Anh, bạn bè không giấu được đau xót. Hồng Đăng, Bảo Thanh, Minh Tiệp, NTK Đức Hùng cùng loạt người nổi tiếng lần lượt gửi lời chia buồn đến anh.