Giải trí

Con gái Vũ Linh đuổi cổ 1 người ra khỏi nhà giữa đêm, em gái cố NS nóng mặt tuyên bố cực căng

Con gái Vũ Linh đuổi cổ 1 người ra khỏi nhà giữa đêm, em gái cố NS nóng mặt tuyên bố cực căng

NS Vũ Linh qua đời để lại rất nhiều mất mát cho người ở lại. Không chỉ gia đình ông mà khán giả cũng vô cùng đau lòng. Thế nhưng, điều khiến mọi người thêm phiền muộn là sau khi “ông hoàng cải lương” nằm xuống, loạt ồn ào trong gia đình bắt đầu xuất hiện.

Cách đây không lâu, Hồng Loan – con gái Vũ Linh và Hồng Phượng – cháu gái Vũ Linh xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc chuyện này còn chưa giải quyết xong, mới đây dân mạng lại chứng kiến thêm một chuyện không mấy vui vẻ của gia đình này.

vu-linh-3-1685074485.jpg
 

Cụ thể, nghệ sĩ Hồng Nhung – em gái Vũ Linh, cũng là mẹ Hồng Phượng tố Hồng Loan đã đuổi trợ lí thân cận của anh trai mình ra khỏi nhà. Người đó chính là Kim Nga, người gắn bó mật thiết với “ông hoàng cải lương” khi ông còn sống.

Đêm 24/5, Hồng Loan đã nhờ công an kiểm tra hộ khẩu rồi đuổi Kim Nga ra khỏi nhà. Hồng Nhung biết chuyện đã rất tức giận, bà tuyên bố: “Đuổi Kim Nga không khác nào đuổi anh Năm”.

vu-linh-1-1685074485.jpg
 
vu-linh-2-1685074485.jpg
 

Nhiều người khác cũng lên tiếng về chuyện này. Vợ NS Tiểu Linh – NS Kim Thoa cho biết Kim Nga là người chăm sóc, lo lắng cho Vũ Linh khi sinh thời. Bà xúc động khẳng định người trợ lý này rất thương cố nghệ sĩ, đồng thời chỉ trích Hồng  Loan: “Cả gia đình tôi còn chưa lo anh năm chu đáo bằng nó. Con có thể để người ta ở đến 100 ngày thôi, chứ sao đuổi người ta thẳng tay vậy?”.

vu-linh-4-1685074485.jpg
 
vu-linh-5-1685074485.jpg
 

Dù vậy, cư dân mạng vẫn tỏ ra hoài nghi về ồn ào này khi chỉ có phía Kim Nga, Hồng Nhung chia sẻ thông tin. Nhiều người cho biết đang chờ Hồng Loan lên tiếng để có cái nhìn khách quan hơn. Một phần khán giả xét theo luật pháp lại đứng về phía con gái Vũ Linh. Họ khẳng định căn nhà hiện đang thuộc quyền thừa kế của cô nên có toàn quyền định đoạt. Bên cạnh đó, Kim Nga nhận tiền lương để làm việc cho Vũ Linh chứ không hề miễn phí nên không thể lấy chuyện này ra để kể lể.

 

CĐM phản ứng dữ dội khi Thủy Tiên tuyên bố không sợ ai, phán xanh rờn về chuyện từ thiện

Phát ngôn đùa giỡn của Thủy Tiên mới đây lại gây bão trên mạng xã hội. Nhiều người nhân cơ hội này còn nhắc lại ồn ào từ thiện của nữ ca sĩ năm nào.