Giải trí

CĐM xôn xao khi Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ thông báo đã có con, thực hư thế nào?

CĐM xôn xao khi Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ thông báo đã có con, thực hư thế nào?

Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những nữ diễn viên sở hữu lượng người hâm mộ lớn nhất showbiz Việt. Cô nàng được đánh giá cao nhờ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, khả năng diễn xuất tốt. Ở tuổi 33, Lan Ngọc có cuộc sống rất sung túc, sự nghiệp thăng hoa. Thế nhưng, fan của nữ diễn viên vẫn đau đáu chờ ngày cô yên bề gia thất.

ninh-duong-lan-ngoc-4-1683462209.jpg
 

Vừa qua, Ninh Dương Lan Ngọc khiến cộng đồng mạng xôn xao khi bất ngờ tuyên bố đã có con trên trang cá nhân. Cụ thể, nữ chính “Cua lại vợ bầu” chia sẻ loạt ảnh xinh đẹp kèm dòng chú thích: “Ngưng lả lơi đi ngưng lả lơi đi. Tôi có 100 đứa con rồi”.

ninh-duong-lan-ngoc-1-1683462209.JPG
 

Giữa thời điểm showbiz Việt hết sao nữ này đến sao nữ khác vướng tin đồn ở ẩn sinh con, chia sẻ của Lan Ngọc dĩ nhiên nhanh chóng gây được sự chú ý. Tuy nhiên, cư dân mạng không còn lạ gì với tính cách “nhây lầy” của cô nàng, nên hiểu rõ đây chỉ là lời nói đùa mà thôi. Rất nhiều bình luận chọc ghẹo lại Lan Ngọc về tuyên bố có con này: “Phải vài nghìn chứ 100 hơi ít nha chị”, “Mấy nghìn đứa Cám con (fanclub của Lan Ngọc) luôn mà”, “Chị là mẹ Âu Cơ hay gì chị Ngọc?”… Cùng với đó là lời khen ngợi dành cho nhan sắc “đỉnh cao” của nữ diễn viên.

ninh-duong-lan-ngoc-2-1683462209.JPG
 
ninh-duong-lan-ngoc-3-1683462209.JPG
 

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc từng vướng tin đồn từng sinh nở khi diện bikini gợi cảm. Trước thông tin này, nữ diễn viên nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Cô nàng cho biết: “Bụng tôi lúc ngồi bị hằn cái dây ngang bụng chứ tôi chưa đẻ, cũng không hút mỡ bụng”.

Chia sẻ thêm với Zing, quản lý của Ninh Dương Lan Ngọc phủ nhận thông tin cô nàng sinh con đầu lòng. Người này chia sẻ: “Ngọc bị vết hằn do dây nịt. Lịch trình của Ngọc không lúc nào để thở chứ đừng nói ngừng 9 tháng âm thầm đẻ hay 3 tháng hút mỡ. Ngọc chụp hình ảnh bikini đón hè thôi, mọi người đừng suy diễn xa quá”.

 

CĐM bình luận khiếm nhã khi Thư Vũ Về Nhà Đi Con diện bikini, có hành động táo bạo trên ô tô

Chứng kiến Thư Vũ Về Nhà Đi Con có hành động nguy hiểm khi ô tô đang chạy, nhiều người để lại bình luận nhắc nhở. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng nhắc đến scandal lộ clip nóng trước đây của nữ diễn viên.