Vợ cũ ‘Vua cá Koi’ công khai lý do ly hôn thật sự, tuyên bố 1 câu về Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô

An An, Theo nguoiduatin.vn 14/05/2022 10:18:30(GMT+7)
Vợ cũ ‘Vua cá Koi’ công khai lý do ly hôn thật sự, tuyên bố 1 câu về Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô

(Techz.vn) – Sau thời gian dài im ắng, mới đây vợ cũ “Vua cá Koi” Thắng Ngô đã lên tiếng. Trong chia sẻ của mình chị cũng thẳng thắn trả lời nghi vấn Hà Thanh Xuân là “người thứ ba”.

Nối tiếp drama liên quan đến Hà Thanh Xuân – Thắng Ngô và vợ cũ Thanh Đào, nhiều ngày qua dư luận vẫn chưa ngừng bàn tán về quan hệ của bộ ba. Trong khi Thắng Ngô bị chỉ trích “có mới nới cũ”, “giàu đổi bạn sang đổi vợ” thì Hà Thanh Xuân lại bị gắn mác “tiểu tam”. Những nghi ngờ vẫn nối tiếp nhau mặc cho chính “Vua cá Koi” đã lên tiếng giải thích, thậm chí tung tin nhắn chứng minh 2 tháng sau ly hôn mới quen vợ hiện tại.

vua-ca-koi-3

vua-ca-koi-1

Vừa qua, chị Thanh Đào – vợ cũ Thắng Ngô cuối cùng cũng đã lên tiếng sau thời gian dài im lặng. Chia sẻ về những ồn ào với Saostar, chị cho biết mình không bao giờ đổ lỗi cho người khác phá hoại hôn nhân mà cho rằng người trong cuộc mới là nhân tố quyết định.

“Có lẽ trong quá trình chung sống với anh Thắng, tôi vẫn chưa thực sự hiểu hết bản thân và cả người chồng của mình. Tuy nhiên, sau khi nghịch cảnh xảy ra, tôi đã thấu hiểu bản thân mình nhiều hơn.

Tôi chưa bao giờ đổ lỗi cho người thứ ba, thứ tư, thứ năm hay thứ bảy nào đó, bởi vì sự bản lĩnh của mình mới là quan trọng. Cho dù có ai đó xuất hiện, có ai đó tác động, nếu có bản lĩnh thì mọi chuyện sẽ giải quyết được hết”, vợ cũ Thắng Ngô nói.

vua-ca-koi-3

Dù không gọi thẳng tên nhưng chị Thanh Đào không ngần ngại nhắc đến tin đồn Hà Thanh Xuân là “tiểu tam”. Người phụ nữ này phủ định những đồn thổi, đồng thời tuyên bố nữ ca sĩ không có lỗi: “Người mà các bạn đang bàn tán và cho là người thứ ba thực ra không phải nguyên nhân, bởi thời điểm cô ấy xuất hiện, giữa chúng tôi đã có sự rạn nứt. Chúng tôi có lẽ chưa có đủ thời gian để hàn gắn lại mối quan hệ, đồng thời bản thân chúng tôi cũng không làm tốt việc chữa lành tổn thương cho cả hai. Tôi chưa bao giờ đổ lỗi cho người thứ ba nào cả và tôi cũng nhắc lại một lần nữa, cô ấy không có lỗi trong chuyện này”.

vua-ca-koi-2

vua-ca-koi-2

Đáng chú ý, nói về “Vua cá Koi”, Thanh Đào vẫn dành cho người cũ sự tôn trọng nhất định. Chị khẳng định Thắng Ngô mãi mãi là người thân, người mình từng yêu. Thời gian qua quá nhiều sóng gió ập đến, người phụ nữ này chỉ mong mọi chuyện khép lại, dư luận thôi bàn tán để cuộc sống cả hai bên được bình yên.

 

Người quen hé lộ uẩn khúc sau vụ ly hôn của ‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô, đau lòng nói về con của cặp đôi

(Techz.vn) – Chia sẻ của bạn thân “Vua cá Koi” nhận được nhiều sự chú ý từ dư luận. Theo đó, người này tiết lộ sự thật phía sau vụ ly hôn của ông Thắng Ngô và vợ cũ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất