Cát Phượng tuyên bố sẽ làm 1 việc ở đám cưới Kiều Minh Tuấn, thú nhận tình cảnh thật sự hậu chia tay

An An, Theo nguoiduatin.vn 16/05/2022 16:36:44(GMT+7)
Cát Phượng tuyên bố sẽ làm 1 việc ở đám cưới Kiều Minh Tuấn, thú nhận tình cảnh thật sự hậu chia tay

(Techz.vn) – Sau khi chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng rơi vào tình cảnh kinh tế chật vật. Dù vậy nữ diễn viên vẫn có cái nhìn lạc quan về mọi chuyện, đang tính chuyện trở lại với nghệ thuật.

Sau khi thông báo chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng tiếp tục nhận trả lời phỏng vấn và chia sẻ về chuyện tình cảm đã qua. Trong buổi trò chuyện với Thanh Niên mới đây, cô cho biết cả hai chia tay đúng ngày Lễ tình nhân 14/2/2021. Vì chưa có hôn thú nên mọi chuyện diễn ra rất nhanh chóng. Trước đó họ từng lên kế hoạch đăng ký kết hôn, sinh con nhưng đều phải hoãn lại vì những lý do khác nhau.

Cát Phượng thú nhận, có thời điểm cô đã bỏ bê chuyện cơm nước, quần áo cho Kiều Minh Tuấn. Chính vì vậy mà khi đối phương muốn dừng lại, nữ diễn viên vẫn nhận phần lỗi về mình chứ không muốn đổ sang cho ai.

kieu-minh-tuan-cat-phuong-1

Mất khoảng 2 tháng sau chia tay để Cát Phượng trở lại cuộc sống bình thường. Cô đã từng chỉ biết giam mình trong góc tối, chơi với bóng tay của mình: "Không biết có bị trầm cảm hay không nhưng tôi thấy không muốn đi đâu hết. Tôi hay ngồi trước gương để nói chuyện với mình. Tôi nói: “Tao cho mày đúng hai tháng để vượt qua. Mày phải vượt qua".

Ngày đầu tiên của tháng thứ 3, tôi như khác hoàn toàn. Tôi lao vào công việc. Tại vì buồn thì được cái gì, như vậy con trai tôi cũng sẽ buồn. Hiện tại bây giờ lòng của tôi rất nhẹ nhàng. Tại vì tôi với anh Tuấn bây giờ như tri kỷ vậy, có gì cũng điện thoại cho nhau. Tôi cảm thấy cái đó hay hơn. Chúng tôi dừng lại vì không hợp, chứ không phải vì tranh cãi”.

kieu-minh-tuan-cat-phuong-2

Con trai Cát Phượng là người ở bên động viên, giúp cô vượt qua những biến cố lần này. Sau khi trở lại bình thường, nữ diễn viên còn chủ động nhắn tin cho Kiều Minh Tuấn vì vẫn là quản lý của anh. Giờ đây nói ra mọi chuyện, Cát Phượng chỉ mong mọi người đừng ném đá mình hay bạn trai cũ.

Không lâu kể từ khi cặp đôi “đường ai nấy đi”, Kiều Minh Tuấn vướng tin đồn hẹn hò người khác. Cát Phượng thú thực mình thấy rất buồn nhưng không thể làm gì. Tuy nhiên hiện tại mọi chuyện đã khác, họ có thể cởi mở trò chuyện với nhau.

Khi được hỏi liệu có thể chúc phúc cho bạn trai cũ, Cát Phượng tỏ ra vô tư: “Ngày đám cưới không mời tôi cũng đến nữa. Thứ nhất, dù sao chúng tôi vẫn là đồng nghiệp, ngoại trừ việc tôi sợ bạn gái của anh ấy sau này không thích thôi. Tôi rất mong khi anh ấy có bạn gái, có vợ thì người đó sẽ suy nghĩ thoáng hơn”.

kieu-minh-tuan-cat-phuong-3

Về việc bán căn nhà từng sống cùng nhau, Cát Phượng cho biết họ đã có ý định này từ khi chưa xảy ra tranh cãi vì muốn chuyển chỗ ở. Căn nhà vốn do nữ diễn viên mua bằng tiền vay mượn. Về sau Kiều Minh Tuấn lại là người đóng tiền ngân hàng mỗi tháng. Cát Phượng khẳng định bạn trai cũ là người rất xông xênh, thoải mái về tiền bạc chứ không hề so đo với mình.

Tiết lộ thêm về tình hình hiện tại, Cát Phượng thừa nhận vấn đề tài chính của mình có chút khó khăn nhưng sẽ dần ổn trở lại: “Thời điểm đó, tôi chỉ làm quản lý cho anh Kiều Minh Tuấn chứ không đi diễn. Sau khi chia tay thì thật sự khó khăn, nhưng tôi vẫn sống được. Tôi vẫn mở quán đấy thôi. Tôi cũng tính sẽ trở lại với diễn xuất. Sau này tôi có nhiều dự án cho riêng mình lắm”.

Tâm sự thật lòng, Cát Phượng cảm thấy mình kém may mắn trong vấn đề tình cảm. Dù vậy cô vẫn sẽ cố gắng. Trải qua nhiều chuyện, nữ diễn viên thấy thích làm người tình chính thức hơn là đám cưới và cũng không muốn có con.

 

Cát Phượng tiết lộ từng đi chùa cầu khấn 1 chuyện cho Kiều Minh Tuấn, linh nghiệm đến rùng mình

(Techz.vn) – Sau khi scandal giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy xảy ra, Cát Phượng thường xuyên đi chùa để cầu khấn cho bạn trai. Điều khiến cô bất ngờ là cuối cùng nó lại linh ứng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất