Hoài Linh bị CĐM mỉa mai, khui lại bê bối từ thiện sau khi lộ cách cư xử với đàn em trong nghề

An An, Theo nguoiduatin.vn 11/05/2022 22:50:02(GMT+7)
Hoài Linh bị CĐM mỉa mai, khui lại bê bối từ thiện sau khi lộ cách cư xử với đàn em trong nghề

(Techz.vn) – Câu chuyện do Quách Ngọc Tuyên chia sẻ có nhắc đến Hoài Linh vừa qua trở thành chủ đề gây bàn tán trên mạng xã hội. Lần này nam danh hài lại tiếp tục nhận về những bình luận mỉa mai, châm chọc.

Quách Ngọc TuyênHoài Linh vốn là anh em thân thiết trong nghề. Dù không thường xuyên chia sẻ về đối phương nhưng ai cũng biết mối quan hệ gắn bó của hai người. Vừa qua, chuyện cũ về cặp đôi này bỗng dưng hot trở lại trên mạng xã hội, trở thành chủ đề được bàn tán.

Cụ thể, trong show "Gõ cửa thăm nhà" lên sóng hồi tháng 3/2021, Quách Ngọc Tuyên từng tiết lộ mình mua nhà khi trong người chỉ có 20 triệu đồng, thậm chí số tiền này anh còn chưa được cầm tận tay. Sau khi được người quen giới thiệu, thấy căn nhà quá đẹp, nam diễn viên đánh liều quyết định mua. Nhưng khổ nỗi không có tiền, cũng chẳng biết làm sao hơn, “anh Vi Cá” gọi ngay cho Hoài Linh nhờ giúp đỡ.

“Tôi điện cho anh Hoài Linh bảo “anh ơi, em có 20 triệu mà tiền còn chưa ở túi em nữa, đoàn phim còn đang thiếu. Em đi coi nhà, thích quá”. Anh Linh bảo, thích thì lấy đi, anh phụ cho chút đỉnh”. Anh Hoài Linh cho tôi mượn 150 triệu. Anh Linh nói, cứ giữ lấy, chừng nào có thì trả cho anh”, Quách Ngọc Tuyên kể lại.

Cùng với số tiền vay mượn được từ người thân, Quách Ngọc Tuyên cọc tiền mua nhà ngay lập tức. May mắn là về sau sự nghiệp của nam diễn viên ngày càng khởi sắc, có thêm kinh tế để trả nợ và đóng lãi ngân hàng. Gần 2 năm sau khi nhận nhà, anh trả nợ cho Hoài Linh nhưng vẫn theo diện “trả góp” hàng tháng.

Nói về đàn anh, Quách Ngọc Tuyên xúc động: “Anh Linh dễ thương cực kỳ. Anh Linh xác định 150 triệu đó là cho tôi. Tôi có thì trả, không thì thôi, anh Linh không đòi. Có thời gian, bẵng đi chừng 6, 7 tháng tôi không có tiền, anh Linh cũng không nói gì. Tôi lịch sự và chủ động nhắc, em còn thiếu tiền anh. Tôi là người có trách nhiệm, mình thiếu nợ thì báo cho người ta biết là mình còn nhớ”.

Câu chuyện trên cho thấy sự hào phóng của Hoài Linh với đàn em trong nghề. Nhưng với một bộ phận cư dân mạng, nó lại là cơ hội để đào bới chuyện cũ của nam danh hài. Trên mạng xã hội, hàng loạt bài đăng về chuyện Hoài Linh cho Quách Ngọc Tuyên mượn tiền mua nhà được chia sẻ. Đa số lại để lại bình luận mỉa mai nam danh hài. Cùng với đó, vụ việc ông chậm giải ngân tiền từ thiện cũng bị đưa ra để chỉ trích thêm một lần nữa.

“Hoài Linh phụ Quách Ngọc Tuyên 10 căn luôn chứ 1 căn nhằm nhò gì với 14 tỷ”.

“Để anh đi quyên góp từ thiện là có tiền”.

“Tiền mồ hôi nước mắt rất khó chi ra, trừ khi đó là tiền dễ kiếm”.

“1 tỷ có là gì, 14 tỷ anh cũng có”.

“Của nhà kêu gọi được, tiếc gì dăm ba trăm triệu”.

“Kêu gọi 1 cái lại có ngay mấy căn nhà ấy mà”.

Có vẻ như dù ồn ào từ thiện đã qua khá lâu nhưng dư luận vẫn chưa thực sự nguôi ngoai, chấp nhận bỏ qua cho Hoài Linh. Trước đó, nam danh hài từng là nhân vật được rất nhiều khán giả yêu mến, tôn trọng. Tuy nhiên, vì thiếu sót trong quá trình giải ngân tiền quyên góp cho miền Trung mà ông trở thành tâm điểm chỉ trích. Thời gian qua Hoài Linh cũng khá chật vật trong việc tìm lại chỗ đứng khi trở lại showbiz.

 

Ảnh Lý Nhã Kỳ ôm ấp thân mật bên nhân vật không ngờ đến, quan hệ đặc biệt được tiết lộ sau nhiều năm

(Techz.vn) – Nhiều khán giả không biết rằng hóa ra Lý Nhã Kỳ và sao nam này có mối quan hệ rất thân thiết. Việc nam thần Vbiz “phá lệ” vì người đẹp đã là minh chứng rõ ràng nhất.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất