Vợ Xuân Bắc có động thái cứng rắn sau khi Trang Trần tuyên chiến, đòi đánh tay đôi

An An, Theo nguoiduatin.vn 05/05/2021 15:06:28(GMT+7)
Vợ Xuân Bắc có động thái cứng rắn sau khi Trang Trần tuyên chiến, đòi đánh tay đôi

(Techz.vn) – Màn khẩu chiến kịch liệt giữa Trang Trần và Hồng Nhung (vợ Xuân Bắc) mới đây lại có thêm diễn biến mới. Theo đó, phản ứng của bà xã “Nam Tào” càng khiến dư luận đứng ngồi không yên.

Vợ Xuân BắcTrang Trần trở thành cặp đôi gây chú ý nhiều trong thời gian qua. Mâu thuẫn của cả hai ngày càng trở nên căng thẳng, dường như khó có thể tìm được tiếng nói chung. Trang Trần mới đây thậm chí còn lên sóng livestream tuyên bố sẵn sàng đánh tay đôi với đối phương. Chia sẻ thêm, cựu người mẫu khẳng định mình rất tôn trọng Xuân Bắc, nhưng lại khinh bỉ vợ đàn anh vì cách sống, nhiều chuyện.


Trang Trần trong livestream tối 4/5

“Chị chọc máu điên tôi lên làm gì vậy? Chị giỏi thì ra đánh nhau với tôi nè. Chị kêu chị muốn gặp tôi, muốn táng tôi chứ gì, được thôi. Chị thích xanh chín thì hẹn cái lịch đánh tay đôi. Chị đừng làm ảnh hưởng đến chồng chị. Tôi không chấp, tôi nhịn chị suốt thời gian qua rồi. Nhưng không phải tôi sợ chị đâu”, Trang Trần nói.


Những bài đăng liên tiếp của vợ NSƯT Xuân Bắc

Không chịu ngồi yên, vợ Xuân Bắc lại vừa có động thái được cho là đáp trả đối phương. Trên trang cá nhân, Hồng Nhung chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Ngày xưa mình cũng khóc vậy mà nó đẩy mình tiếp 1 cú ngã. Giờ thì ai cũng rơi nước mắt. Thương”. Cô còn đăng hình tự chụp kèm chú thích: “Xinh thế này mà bảo mặt lưỡi cày. Huhu”.

Vẫn không muốn dừng lại, vợ Xuân Bắc tiếp tục đăng bài vào sáng 5/5: “Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta luôn quan tâm tới công tác giáo dục. Cùng với việc nhấn mạnh đến vấn đề học tập của các thế hệ thanh, thiếu niên. Bác Hồ cũng đặc biệt chú trọng đến việc giáo dục đạo đức. Bác đã từng nói trong bài thơ Nửa đêm (Nhật ký trong tù): Hiền dữ phải đâu là tính sẵn; Phần nhiều do giáo dục mà nên”.


Màn khẩu chiến này có vẻ sẽ còn kéo dài

 

Cộng đồng mạng đồn đoán drama lần này sẽ khó có thể dừng lại sớm khi cả hai bên đều không ai nhường ai như vậy. Giữa lúc bà xã và Trang Trần tranh cãi qua lại, NSƯT Xuân Bắc vẫn giữ im lặng, không đưa ra bất cứ bình luận nào. Dư luận cho rằng động thái này của nam danh hài là khôn ngoan, tránh đẩy sự việc đi quá xa.

 

Người bị nghi là vợ cũ ông Dũng lò vôi cầu cứu vì bị xã hội đen truy lùng, tấn công gây xôn xao MXH

(Techz.vn) – Bài đăng của tài khoản được cho là vợ cũ ông Dũng lò vôi đang gây xôn xao dư luận. Theo đó, người này cho biết mình bị fan của bà Nguyễn Phương Hằng tấn công, xã hội đen truy lùng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất