Từng kịch liệt phản đối Hoài Lâm, anh trai Cindy Lư phản ứng bất ngờ khi em gái hẹn hò Đạt G

An An, Theo nguoiduatin.vn 05/05/2021 11:02:36(GMT+7)
Từng kịch liệt phản đối Hoài Lâm, anh trai Cindy Lư phản ứng bất ngờ khi em gái hẹn hò Đạt G

(Techz.vn) – Dư luận xôn xao không biết gia đình của Cindy Lư có phản ứng thế nào trước thông tin cô nàng hẹn hò với Đạt G sau khi chia tay Hoài Lâm.

Những ngày qua, chuyện hẹn hò của Đạt GCindy Lư trở thành chủ đề gây bàn tán trên mạng xã hội. Sau khi chia tay Hoài Lâm chưa được 1 năm, cháu gái NSƯT Bảo Quốc lại bất ngờ dính nghi vấn yêu đương với bạn thân một thời của chồng – Đạt G. Đây rõ ràng là tin tức khiến mọi người khó có thể ngồi yên.

vo-cu-hoai-lam-3

Một trong những điều gây chú ý là liệu gia đình Cindy Lư phản ứng như thế nào khi cô có bạn trai mới? Trước đó, Hoài Lâm từng bị gia đình vợ phản đối gay gắt. Năm 2016, nam diễn viên chia sẻ với báo chí chuyện Hoài Lâm đến nhà xin mẹ anh cho cưới Cindy Lư. Khi đó Gia Bảo ở nhà riêng nên không biết, sau khi nghe tin, anh đã gọi điện can ngăn mẹ.

vo-cu-hoai-lam-4

Lư Hoàng Gia Bảo cho rằng em gái chỉ mới 19 tuổi, Hoài Lâm thì chỉ 21 tuổi, cả hai đều chưa đủ chín chắn để lập gia đình. Là người thay mẹ nuôi em gái, Gia Bảo sát sao bên Cindy Lư, lo lắng cho cô từng chút một. Theo lời nam diễn viên, Cindy Lư từng được anh đưa đến một buổi biểu diễn và gặp Hoài Lâm ở đó. Cặp đôi bắt đầu nảy sinh tình cảm khi Cindy Lư chỉ mới 14 tuổi. Biết chuyện, Gia Bảo rất tức giận, làm đủ cách để ngăn cấm em gái yêu đương khi tuổi còn quá nhỏ.

vo-cu-hoai-lam-3

“Tôi biết Ngọc có yêu đương ở tuổi 14 thì cấm tiệt, cách ly em khỏi điện thoại, mạng xã hội và thậm chí đánh đòn để răn dạy. Lúc đó tôi còn chưa biết em hẹn ai, nhưng nếu biết là Hoài Lâm, tôi cũng hành động như vậy. Mình là anh lớn, phải có trách nhiệm định hướng em. Con gái lúc nào cũng là người chịu thiệt thòi nếu lỡ may có chuyện gì”, Gia Bảo từng kể lại.

vo-cu-hoai-lam-1

Đến hiện tại, khi Cindy Lư hẹn hò với Đạt G, Gia Bảo lại từ chối đưa ra quan điểm. Theo anh, đây là việc riêng của em gái, mình sẽ không đưa ra bất cứ nhận xét nào. Trả lời báo chí, Gia Bảo nói: “Đó là chuyện riêng, không dính tới tôi nên tôi không trả lời. Không phải chuyện của tôi, nói ra sẽ ảnh hưởng người khác. Nó cũng nhạy cảm”.

vo-cu-hoai-lam-2

 

Dù vậy, cộng đồng mạng cho rằng mối quan hệ của Đạt G và gia đình Cindy Lư rất tốt. Bằng chứng là anh chàng từng chụp ảnh chung, xuất hiện trong những bữa tiệc riêng tư của gia đình vợ cũ Hoài Lâm. Gia Bảo và Đạt G đã có lần cùng trong một khung hình, tươi cười rạng rỡ bên nhau.

 

Mạc Văn Khoa 'vén màn' con người thật của Trấn Thành, nói thẳng chuyện đàn anh hạ bệ đồng nghiệp

(Techz.vn) – Trong chia sẻ mới đây, Mạc Văn Khoa gây chú ý khi có những nhận xét thật lòng về con người của Trấn Thành, đặc biệt là trong bối cảnh ông xã Hari Won bị đồn cố tình hạ bệ phim của Lý Hải.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất