Đàn em để lộ lời chỉ đạo của NSƯT Hoài Linh với những người thân cận khi scandal bùng nổ

An An, Theo nguoiduatin.vn 26/05/2021 21:52:11(GMT+7)
Đàn em để lộ lời chỉ đạo của NSƯT Hoài Linh với những người thân cận khi scandal bùng nổ

(Techz.vn) – Một đoạn bình luận qua lại giữa Nam Thư và người quen được cộng đồng mạng chia sẻ khá nhiều. Đây cũng được cho là lời chỉ đạo của NSƯT Hoài Linh với những đàn em thân thiết trong thời gian qua.

Sau thời gian dài im ắng, mới đây NSƯT Hoài Linh cũng đã có những động thái đầu tiên nhằm nói rõ về vụ việc gần 14 tỷ đồng tiền từ thiện. Cùng với đó, những người em thân thiết trong nghề như Hứa Minh Đạt, Cát Phượng, Nam Thư hay thành viên trong gia đình cũng đã lên tiếng bênh vực nam danh hài. Trước đây, tất cả gần như đều giữ im lặng, không đả động đến sự việc này.

Nhiều người cho rằng các nghệ sĩ im lặng để tránh “vạ lây”. Bằng chứng là một số người lập tức bị CĐM chỉ trích khi có ẩn ý chê bai bà Nguyễn Phương Hằng, động viên Hoài Linh. Thế nhưng, mới đây dư luận lại đổi chiều, cho rằng nguyên nhân phía sau sự im lặng đó lại vì một câu chỉ đạo của Hoài Linh.

Sáng 26/5, Nam Thư chia sẻ được chụp từ ngày 28/9/2020 với Hoài Linh, trước đó gần 1 tuần (22/9), ông phát hiện u ác tuyến giáp và phải liên tục quàng khăn vì ho nhiều. Một người bạn để lại bình luận gây chú ý: “Thương lắm, tức lắm mà không dám nói ra vì sợ thầy la”. Trả lời lại, Nam Thư cũng đồng tình: “Em im lặng chắc chị cũng hiểu. Đã không cho nó mà bung lụa gì nà”.

Chỉ qua những dòng trò chuyện bâng quơ của cả hai, cộng đồng mạng nhận ra đây vốn là lý do sâu xa sau sự im lặng của người thân nam danh hài thời gian qua. Với tính cách của mình, Hoài Linh không muốn để nhiều người biết đến đời tư, đặc biệt là tình hình sức khỏe.

Trong bài đăng của mình, Cát Phượng cũng thanh minh cho Hoài Linh. Cô chia sẻ, đàn anh vốn thích làm nhưng không thích nói, luôn lặng lẽ làm. Thậm chí khi bị bệnh nam danh hài cũng im lặng giấu đi để mọi người không lo lắng.

Con ruột của Hoài Linh thì nhắn nhủ: “Một năm vừa qua bố đã mất mát nhiều rồi. Từ người thân đến người trong gia đình. Và giờ đừng mất sức khỏe nữa nhé bố. Có những chuyện chỉ người trong nhà mới biết. Gửi lời chúc sức khỏe đến bố”.

Trước đó, khi lên tiếng ca sĩ Hà My cũng tiết lộ NSƯT Hoài Linh không cho phép mình nói ra. Tuy nhiên, chứng kiến mọi chuyện cô quá đau lòng nên dù đối phương có giận vẫn quyết định ra mặt chia sẻ.

Dường như những người thân quen đều đã biết về bệnh tình của Hoài Linh nhưng đành im lặng vì ông không muốn chia sẻ rộng rãi. Bên cạnh đó, nam danh hài cũng căn dặn mọi người không lên tiếng để tránh phiền hà.

 

Đi vào vết xe đổ của Hoài Linh, Trấn Thành 'tái mặt' vì bị khui chuyện từ thiện, CĐM lên án gay gắt

(Techz.vn) – Trấn Thành trở thành cái tên gây nhiều tranh cãi trên MXH những giờ qua. Nhiều người còn kêu gọi bà Nguyễn Phương Hằng “vào cuộc” lần này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất