Trùm showbiz thân thiết với Hoài Linh, Trấn Thành bị CĐM la ó đòi tẩy chay dữ dội

An An, Theo nguoiduatin.vn 27/05/2021 16:00:39(GMT+7)
Trùm showbiz thân thiết với Hoài Linh, Trấn Thành bị CĐM la ó đòi tẩy chay dữ dội

(Techz.vn) – Thêm một lần nữa Color Man lại bị gọi tên giữa những ồn ào của các nghệ sĩ, đặc biệt hiện tại là Hoài Linh. Nhiều người cho rằng ông chủ Điền Quân phải có trách nhiệm, tiếp thu ý kiến từ khán giả.

Điền Quân đang là công ty giải trí chịu nhiều ảnh hưởng từ vụ việc ồn ào của NSƯT Hoài Linh. Gameshow Thách thức danh hài của họ chỉ vừa rục rịch cho mùa 7 nhưng liên tiếp bị la ó. Nguyên nhân là bởi phía Điền Quân đã lựa chọn NSƯT Hoài Linh làm giám khảo thay cho Trấn Thành và Trường Giang.

Trên mạng xã hội, công chúng ra sức phản đối, cho rằng Thách thức danh hài nên “gạch tên” Hoài Linh, nếu không sẽ tẩy chay chương trình. Mới đây, một bài đăng khá dài gửi đến phía Điền Quân và những người có liên quan được lan truyền trên mạng xã hội.

Theo đó, nội dung nhấn mạnh hai kiến nghị: 1, Đưa ra lời giải trình và xin lỗi chính thức đến toàn thể khán giả xem chương trình Thách thức danh hài mùa 5 (2018) và mùa 6 (2019). 2, Xem xét việc mời NSƯT Hoài Linh làm ban giám khảo cho chương trình này vào mùa 7 (2021).

Về vấn đề đầu tiên, khán giả cho rằng những trường hợp lên sóng vô tình đã đưa thông tin sai sự thật. Ví dụ điển hình là “5 chú tiểu – nhóm Bồng Lai”. Tiếp đến là vụ việc của NSƯT Hoài Linh, dù mọi chuyện vẫn đang chờ kết luận rõ ràng từ cơ quan chức năng, nhưng công chúng cho rằng nam danh hài đang vướng rất nhiều nghi vấn ồn ào.

“Có một sự thật rằng, sau hàng loạt những ồn ào trên, lòng yêu thương và sự tín nhiệm của công chúng dành cho nghệ sĩ Hoài Linh đã bị sụt giảm khá nhiều, không còn như trước đây. Bằng chứng là việc hàng loạt khán giả đã để lại bình luận trên fanpage chính thức của Thách thức danh hài nhằm bày tỏ sự thất vọng cùng với yêu cầu gạch tên Hoài Linh, kiên quyết sẽ tẩy chay nếu như có sự tham gia của nam danh hài này”, bài đăng ghi rõ.

Trước đó, khi được hỏi về trường hợp NSƯT Hoài Linh, Giám đốc Điền Quân là Khương Dừa từng chia sẻ: “Mỗi người nghệ sĩ đều có thông tin bên lề, nọ kia xung quanh. Tôi chỉ là một người làm chương trình nên chỉ tập trung vào chương trình, không để ý lắm tới các thông tin khác.

Bởi vậy nên tôi không đưa ra quan điểm của mình về chuyện của anh Hoài Linh.Tôi chỉ biết, anh ấy là nghệ sĩ ưu tú, được rất nhiều khán giả và anh chị em nghệ sĩ yêu mến. Khi anh ấy đồng ý tham gia chương trình Thách thức danh hài là một may mắn với chúng tôi”.

Trong khi đó, Color Man – ông chủ Điền Quân thì thẳng thắn bày tỏ: “Nếu có kết luận từ cơ quan chức năng, đương nhiên Điền Quân sẽ không đưa những hình ảnh không tốt lên sóng truyền hình. Còn khi chưa có thông tin ngã ngũ từ cơ quan chức năng, chương trình vẫn sẽ tiếp tục bình thường”.

 

Trước đây, phía Điền Quân nhiều lần hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng như Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh. Nhiều người ví von Color Man và Khương Dừa chính là hai “ông trùm” góp phần vào tần suất phủ sóng của những người nổi tiếng này. Tuy nhiên, trước ồn ào lần này, khán giả tò mò không biết phía Điền Quân sẽ đưa ra quyết định như thế nào?

 

Hoài Linh điếng người nhận tin buồn giữa bão scandal lớn nhất trong 30 năm làm nghề

(Techz.vn) – Sau khi bị khán giả quay lưng, NSƯT Hoài Linh tiếp tục nhận thêm tin buồn về công việc khi bị nhãn hàng quay lưng. CĐM lại tỏ ra khá hả hê trước thông tin này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất