Sau NSND Hồng Vân, Minh Hằng thông báo tin buồn đến khán giả, Lệ Quyên xót xa an ủi

An An, Theo nguoiduatin.vn 03/05/2021 20:34:02(GMT+7)
Sau NSND Hồng Vân, Minh Hằng thông báo tin buồn đến khán giả, Lệ Quyên xót xa an ủi

(Techz.vn) – Vì ảnh hưởng của dịch bệnh, lần lượt các nghệ sĩ phải báo tin buồn công việc đến khán giả. Sau NSND Hồng Vân, mới đây Minh Hằng cũng tiếc nuối thông báo trên trang cá nhân.

Dịch bệnh những ngày qua diễn biến phức tạp khiến người dân cả nước vô cùng lo lắng. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch, nhiều tỉnh thành trên cả nước đã quyết định tạm dừng nhiều hoạt động đông người. Trong đó, rạp chiếu phim, quán cà phê… là những tụ điểm đi đầu trong việc đóng cửa. Đây là điều không ai mong muốn nhưng cần thiết trong bối cảnh hiện tại.

Chiều 3/5, ca sĩ Minh Hằng buồn bã thông báo đến khán giả việc bộ phim “Bẫy ngọt ngào” dời lịch chiếu. Đây là lần thứ 5 bộ phim này phải hoãn ngày ra rạp vì ảnh hưởng của dịch. Trên trang cá nhân, Minh Hằng chia sẻ: “Bẫy ngọt ngào đã trải qua 5 mùa dịch… Sau bao lần dời từ tháng 12 đến lịch công chiếu mới nhất là 14/5 và lịch premier ngày 6/5 đã mời 800 anh em lên đồ lồng lộn. Tối nay 12 giờ đêm chính thức đóng cửa rạp TP.HCM. Nói sao cho ngầu khúc này ta?

Hẹn cả nhà vào 1 ngày sóng yên biển lặng tụi em tiếp tục ủ mưu giăng bẫy tiếp theo. Chúc cả nhà bình an mạnh khỏe đợi bình thường mới tiếp theo nhé”.

minh-hang-1
Ca sĩ Minh Hằng thông báo hoãn chiếu "Bẫy ngọt ngào"

Biết tin, nhiều đồng nghiệp, khán giả không khỏi tiếc nuối, lần lượt gửi lời an ủi Minh Hằng. Ca sĩ Lệ Quyên động viên: “Thôi may mà chưa chiếu và ra mắt, hết dịch ta tưng bừng bé đẹp, thương các phim mới ra rạp quá đi”. Khả Như nhắn nhủ: “Mạnh mẽ lên diễn viên nước ngoài ơi”.Diễn viên Tường Vi bình luận: “Thương thương hic”.

minh-hang-2

minh-hang-3
Khán giả, đồng nghiệp an ủi Minh Hằng

Theo chỉ đạo phòng chống dịch của UBND TP.HCM, địa phương này yêu cầu dừng các hoạt động massage, xông hơi, sân khấu ca nhạc, rạp phim, trò chơi điện tử… từ 18 giờ ngày 3/5.

hong-van-1
NSND Hồng Vân thông báo đóng cửa sân khấu kịch để phòng, chống dịch

 

Trước đó, NSND Hồng Vân cũng tiếc nuối thông báo việc tạm đóng cửa sân khấu kịch. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Lại một lần nữa phải tạm xa sân khấu, xa khán giả yêu thương, buồn thì có buồn nhưng an tâm thì vô cùng an tâm. Hãy nghe và tuân thủ những chủ trương của chính quyền trong việc phòng chống covid. Hãy đón đầu và chặn đứng nó, đừng để nó truy sát mình. Xin cảm ơn các y bác sĩ, các tình nguyện viên, các chiến sĩ ở tuyến đầu, mùa nóng nực thế này mà mọi người phải mặc bộ quần áo bảo hộ thì sao mà chịu nổi”.

 

Sao 3/5: Bị bà Nguyễn Phương Hằng chửi bới, Mr.Đàm đáp trả đanh thép, tiết lộ bí mật về Hoài Linh

(Techz.vn) – Tin sao Việt 3/5: Hari Won đau đớn vì bị Trấn Thành 'quýnh' bầm dập; Bị bà Nguyễn Phương Hằng chửi bới, Đàm Vĩnh Hưng đáp trả đanh thép, tiết lộ bất ngờ về Hoài Linh Tấn Beo bức xúc lên tiếng sau khi bà Nguyễn Phương Hằng vạch trần Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất