Cả showbiz bàng hoàng nhận tin dữ về NS Giang Còi, tức tốc ra tay cứu giúp, CĐM kêu gọi cầu nguyện

An An, Theo nguoiduatin.vn 05/05/2021 22:20:31(GMT+7)
Cả showbiz bàng hoàng nhận tin dữ về NS Giang Còi, tức tốc ra tay cứu giúp, CĐM kêu gọi cầu nguyện

(Techz.vn) – Căn bệnh ung thư của nghệ sĩ Giang Còi bắt đầu chuyển xấu, ông phải nằm viện suốt những ngày qua. Các đồng nghiệp ngay khi biết tin đã tức tốc kêu gọi quyên góp giúp nghệ sĩ Giang Còi vượt qua bạo bệnh.

Chiều 5/5, nghệ sĩ Đinh Trà My gây chú ý khi chia sẻ tin không vui về tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Giang Còi. Theo đó, cô cho biết, đàn anh đã phải nhập viện điều trị 3 ngày qua vì mọi chuyện chuyển biến xấu (thổ tả ra máu). “Lần này bệnh của lão nặng lên do lão ngang đầu cứng cổ không chịu đến bệnh viện điều trị”, Trà My nói.


Đinh Trà My kêu gọi ủng hộ cho nghệ sĩ Giang Còi

Sau khi biết tin tình hình nghệ sĩ Giang Còi chuyển nặng, nhiều cơ quan đoàn thể, cá nhân đã gửi tặng tiền để giúp đỡ. Không chỉ vậy, nghệ sĩ Trà My và NSND Quốc Anh cũng kêu gọi thêm những người khác hỗ trợ cho đàn anh có thêm kinh phí điều trị, vượt qua giai đoạn nguy kịch này.


Giang Còi và các đồng nghiệp bình luận dưới bài đăng của nghệ sĩ Đinh Trà My

Dưới bài đăng, nhiều người nổi tiếng không giấu nổi xót xa, liên tục gửi lời hỏi thăm tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Giang Còi. NSND Lan Hương nhắn nhủ: “Cảm ơn các em đã bên cạnh Giang! Mấy hôm nữa chị về sẽ vào thăm Giang! Nếu dịch không vào được sẽ chuyển khoản nhé! Mong nó chóng khỏe lại!”. NSND Minh Hòa: "Cảm ơn nhịp cầu nối của em yêu. Mong Giang chóng bình phục nhé".

Đích thân nghệ sĩ Giang Còi cũng để lại bình luận xúc động trước tấm lòng của Trà My và các đồng nghiệp: “Lại là Đinh Trà My. Khi xuất huyết đường tiêu hóa trên cao tốc Hải Phòng – Hà Nội phải vài anh em lái xe khiêng mình lên xe, huyết áp tụt mất tiêu. Tỉnh dậy thấy mình nằm trong viện mà không biết viện nào. Lại là Đinh Trà My!

Nửa ngày sau con gái đưa điện thoại: Ba ơi! Mẹ My này. Đầu dây bên kia la hét, gào thét như mẹ người ta ấy, lại còn run run, khóc lóc. Trời ạ, em tôi, người đàn bà thép đã biết khóc. Cảm ơn mọi người thật nhiều”.


Trung Ruồi chia sẻ về tình hình của nghệ sĩ Giang Còi

Diễn viên Trung Ruồi chia sẻ link bài báo về nghệ sĩ Giang Còi lên fanpage, cầu nguyện: “Mong là mọi chuyện đều ổn để nghệ sĩ Giang Còi sớm được về nhà”.

Bình luận dưới bài đăng của nghệ sĩ Giang Còi, NSƯT Chiều Xuân động viên: “Cố lên anh Giang ơi”.


Giới nghệ sĩ động viên tinh thần nghệ sĩ Giang Còi

Trong khi đó, cộng đồng mạng bên cạnh lo lắng cũng liên tục an ủi, cầu mong nghệ sĩ Giang Còi sẽ vượt qua cơn bạo bệnh lần này.

Trước đó, cuối tháng 1/2021, thông tin nghệ sĩ Giang Còi bị ung thư, đã bắt đầu di căn khiến dư luận bàng hoàng. Dù vậy, ông vẫn tỏ ra lạc quan, cho biết bản thân từ chối điều trị hóa chất vì kinh phí tốn kém. Bác sĩ cho biết, Giang Còi chỉ còn sống được khoảng 2 năm nữa.


Những hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Giang Còi do nghệ sĩ Trà My chia sẻ

 

Chia sẻ về tình hình của mình, nghệ sĩ Giang Còi từng rất lạc quan: “Tôi còn những 2 năm nữa cơ mà. Tôi sẽ lại lao vào công việc. Nếu chết thì chết trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh. Tôi sẽ để nguyên cho đẹp xác. Chết trẻ, khỏe ma”.

 

Minh Béo lại bị chồng cũ Phi Thanh Vân tố gạ tình, có ý định quay hình, cái kết khiến CĐM tá hỏa

(Techz.vn) – Giữa ồn ào Minh Béo bị một diễn viên trẻ tung tin nhắn gạ gẫm, chồng cũ Phi Thanh Vân – Bảo Duy cũng đã lên tiếng, cho biết mình từng rơi vào tình cảnh tương tự, thậm chí gay cấn hơn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất