MyTV tặng 3 tháng sử dụng cho người dùng đủ tiêu chuẩn

An An, Theo nguoiduatin.vn 12/05/2020 14:50:08(GMT+7)
MyTV tặng 3 tháng sử dụng cho người dùng đủ tiêu chuẩn

(Techz.vn) – Người dùng đang có cơ hội lớn được sử dụng MyTV miễn phí 3 tháng, được trải nghiệm các ứng dụng công nghệ truyền hình tiên tiến.

Theo thông báo mới nhất, từ ngày 1/5/2020 đến hết 30/6/2020, các khách hàng khi mua Smart TV Samsung 2020 hoặc Vsmart sẽ có cơ hội hưởng ưu đãi từ MyTV: Tặng tối thiểu 3 tháng dùng gói truyền hình MyTV hoặc MyTV Net.

Gói MyTV nâng cao có gần 200 kênh truyền hình đặc sắc có thể cài đặt trực tiếp trên Smart TV dùng đường truyền Internet VNT. Khách dùng Inter của các nhà mạng khác được dùng miễn phí ứng dụng MyTV Net.

Sẽ có 2 dòng ưu đãi khác biệt dành cho khách hàng khi mua 2 dòng sản phẩm. Nếu mua TV Samsung, khách được sở hữu gói MyTV Net Smart, có chùm kênh quốc tế Qnet. Nếu mua TV Vsmart, khách có gói MyTV 127 kênh truyền hình, kéo dài 360 ngày.

Những chương trình ưu đãi trên nằm trong chương trình hợp tác giữa MyTv và các hãng TV như Samsung, Vsmart. Qua đây, khách hàng sẽ có những trải nghiệm giải trí đỉnh cao, với những nội dung siêu nét 4K. Hiện tại, MyTV chính là một trong số ít dịch vụ truyền hình tại Việt Nam hỗ trợ chất lượng hình ảnh cao cấp này.

Khách hàng mua TV Samsung và Vsmart có thể nhận 3 tháng truyền hình MyTV miễn phí bằng cách tải MyTV từ kho ứng dụng và đăng ký tài khoản. Cước sử dụng chính thức chỉ từ 30 nghìn đồng/tháng. Từ đây cho đến hết tháng 5/2020, người dùng MyTV trên Smart TV còn được dùng ưu đãi Ngày Vàng vào Thứ 7, Chủ nhật mỗi tuần. Khi dùng các gói Chuẩn và Nâng cao dài hạn, người dùng được giảm ngay 50%, chỉ còn từ 20 nghìn đồng/tháng.

 

Tiết lộ nơi cất giấu 40 quả cầu "trấn yểm" sau khi di dời khỏi sân Mỹ Đình

(Techz.vn) – 40 quả cầu ám ảnh biết bao thế hệ cổ động viên bóng đá Việt Nam, vô tình biến việc được đá trên SVĐ Quốc gia thành nỗi sợ hãi cho các cầu thủ. Sau khi được di dời, giờ đây chúng như thế nào?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất