Hồng Ngọc bật khóc, tiết lộ tình hình sau vụ tai nạn khiến nửa khuôn mặt biến dạng

An An, Theo nguoiduatin.vn 15/05/2020 11:27:13(GMT+7)
Hồng Ngọc bật khóc, tiết lộ tình hình sau vụ tai nạn khiến nửa khuôn mặt biến dạng

(Techz.vn) – Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ đầy lạc quan, nhưng cũng không tránh khỏi rùng mình khi nhớ lại giây phút bị nổ nồi xông hơi tại Mỹ.

Hôm 8/5, cả showbiz xôn xao trước thông tin ca sĩ Hồng Ngọc gặp tai nạn nổ nồi xông hơi, bị ảnh hưởng nặng nề. Theo chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng – người anh thân thiết của Hồng Ngọc, nữ ca sĩ bị bỏng rất nặng.

“Tình hình của Ngọc khá nặng, vì mặt và ngực của Ngọc bị bỏng hết rồi. Nhất là mặt của Ngọc, 2/3 gương mặt bị bỏng vì nước sôi bắn vô quá mạnh khiến sưng... Nói chung là mặt cô ấy giống như bị 5, 6 người đánh liên tục vô mặt vậy. Nó sưng đến mức độ như vậy luôn”, Mr.Đàm trả lời báo Thanh Niên.

Tất cả đều rất lo lắng cho giọng ca “Mắt nai cha cha cha”. Cầu mong tình hình sức khỏe cô sẽ ổn định trở lại và vết thương không quá nặng. Sau một thời gian yên ắng, mới đây Hồng Ngọc đã lên tiếng về tình hình của bản thân. Đây là phát ngôn duy nhất của cô cho đến thời điểm hiện tại.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ viết: “Đúng một tuần trôi qua khi biến cố đến với mình. Quá nhiều sự hỏi thăm chia sẻ và động viên. Hôm nay Ngọc đã xem rồi đọc hết những tin nhắn và comments (bình luận) của mọi người thật sự không cầm được nước mắt, mọi người thương Ngọc quá.

Quá nhiều sự hỏi thăm chia sẻ và động viên, và hôm nay Ngọc đã xem rồi đọc hết những tin nhắn và comment của mọi người thật sự không cầm được nước mắt, mọi người thương Ngọc quá..'

Tạ ơn Chúa và cảm ơn tất cả mọi người Ngọc đã hồi phục, hiện giờ Ngọc đã khá hơn rất nhiều và cần thêm thời gian để da hoàn toàn hồi phục, mọi người yên tâm nhé…

Ngọc biết nhờ những lời cầu nguyện của mọi người mà Ngọc đã vượt qua, trân trọng lắm, trân quý lắm, xin phép cho Ngọc ít thời gian khi Ngọc khoẻ hơn Ngọc sẽ trả lời hết những tin nhắn và comment của mọi người nha. Thương quý và trân trọng”.

Chia sẻ của Hồng Ngọc nhanh chóng thu hút được sự chú ý của rất nhiều người, trong đó có cả các nghệ sĩ nổi tiếng. Anh Đức động viên đàn chị: “Cầu mong mọi chuyện tốt đẹp nhất sẽ đến với chị”. Trang Trần xúc động: “Cầu mong mọi điều tốt đẹp đến với chị của em”.

Thu Thủy động viên: “Thương chị.Cố gắng lên chị nha!Mọi người luôn cầu nguyện cho chị sức khoẻ”. Thành Lộc thì nhắn nhủ: “Điều quan trọng là em gái hãy cứ giữ tâm thái thật lạc quan , sống hoan hỉ...thì em sẽ mau hồi phục . Cầu mong vạn sự an lành với em!”.

 

Cao tay hơn Hà Hồ, Đàm Thu Trang có tuyệt chiêu khiến Cường Đôla không dám mơ đến bóng hồng khác

(Techz.vn) – Nếu xét về điểm này thì dường như Đàm Thu Trang cao tay hơn Hồ Ngọc Hà. Thậm chí còn khiến Cường Đôla phải tâm phục khẩu phục.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất