Đời sống

Tình hình bé gái 3 tuổi ở Thái Nguyên bị hàng xóm 6 tuổi đánh tím người, gia đình tiết lộ chi tiết gây chú ý

Tình hình bé gái 3 tuổi ở Thái Nguyên bị hàng xóm 6 tuổi đánh tím người, gia đình tiết lộ chi tiết gây chú ý

Theo lời mẹ bé gái, đây không phải lần đầu tiên bé trai hàng xóm 6 tuổi có hành vi bạo lực với con chị. Sau vụ việc, gia đình hàng xóm đã xin lỗi họ.

Dư luận cả nước đang xôn xao trước vụ việc một bé gái ở Thái Nguyên bị hàng xóm hành hung khi đang ngủ. Theo đó, một đoạn camera nhà riêng được chia sẻ rầm rộ trên mạng. Trong này ghi lại cảnh một bé trai 6 tuổi tìm cách gọi bé gái 3 tuổi dậy. Không được bao lâu, bé trai lại dùng đến bạo lực, liên tục đánh, đá vào người đối phương. Đỉnh điểm, cậu bé còn lột quần bé gái ra, đánh vào vùng mông.

be-gai-3-tuoi-bi-be-trai-6-tuoi-danh-1

Sự việc gây phẫn nộ trên mạng xã hội và nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Chia sẻ với báo chí, mẹ cô bé là chị M cho biết con mình ở nhà thường gọi là Jerry, năm nay 3 tuổi. Vụ việc xảy ra vào khoảng 4 giờ chiều ngày 14/4. Hôm đó là chủ nhật nên Jerry và anh trai ở nhà chơi với bà nội. Bé trai 6 tuổi là hàng xóm ở đối diện nhà chị M, thường qua chơi cùng Jerry và anh trai.

Chiều hôm đó, bé trai cùng con trai lớn của chị M vào nhà gọi Jerry dậy chơi nhưng cô bé vẫn chưa tỉnh. Thấy vậy, bé trai 6 tuổi đã ra tay đánh đập đối phương. Thấy vậy, anh trai của Jerry đã đi gọi bà nội đến và can ngăn ngay lập tức.

be-gai-3-tuoi-bi-be-trai-6-tuoi-danh-2

Gia đình Jerry sau đó đã đưa con đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Bước đầu chẩn đoán cô bé bị tổn thương mô mềm phía mông, bầm mặt, không bị thương phần cứng. Jerry vẫn ăn, ngủ tốt, không khóc, không mơ, nhưng sợ gặp anh hàng xóm.

Gia đình bé trai 6 tuổi biết chuyện cũng đã đưa con sang nhà chị M để xin lỗi, cùng đưa bé Jerry đi khám. Chị M cho biết, mẹ cậu bé khóc rất nhiều vì sốc, còn người bố có nhắn tin để xin lỗi gia đình chị. Hiện tại, gia đình Jerry chưa đưa ra quyết định xử lý vụ việc, tạm thời để 2 gia đình nói chuyện, thăm nom một thời gian.

be-gai-3-tuoi-bi-be-trai-6-tuoi-danh-3

Trước đây bé trai 6 tuổi đã nhiều lần bế bé Jerry bỏ vào sọt đồ chơi rồi đậy nắp lại, bế anh trai Jerry nhốt trong phòng. Gia đình chị M đã nhiều lần nói chuyện với gia đình bé trai để hàng xóm chấn chỉnh con. Thời gian gần đây, 3 bé chơi với nhau rất vui vẻ, không còn xích mích, bé trai 6 tuổi cũng nhường đồ chơi cho Jerry và rủ hai anh em bé sang nhà chơi. Lần này, để xảy ra vụ việc đau lòng, chị M tự trách bản thân đã quá chủ quan.