Đời sống

Từ vụ người phụ nữ nuốt trọn chiếc thìa vì ‘yêu’ quá sung, bác sĩ cảnh báo người có sở thích kỳ lạ

Từ vụ người phụ nữ nuốt trọn chiếc thìa vì ‘yêu’ quá sung, bác sĩ cảnh báo người có sở thích kỳ lạ

Trong lúc cao hứng, người phụ nữ này đã nuốt trọn một chiếc thìa vào cổ họng. Đây là sự cố phòng the đến từ thói quen bạo dâm. Liệu cách ‘yêu’ này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không?

“Chuyện ấy” chẳng còn xa lạ gì với đời sống hàng ngày, nhưng có những góc khuất về nó không phải ai cũng biết. Có nhiều cặp đôi thích nhẹ nhàng, tình cảm, nhưng cũng có những người chỉ tìm thấy khoái cảm qua các hành vi bạo lực. Nhìn chung, họ được gọi là những người thích bạo dâm.

bao-dam-4

Trước đây, bệnh viện Việt Đức từng ghi nhận trường hợp một nữ bệnh nhân bị thìa đâm sâu dưới thành tá tràng. Theo chia sẻ từ người trong cuộc, bạn trai nữ bệnh nhân có sở thích bạo dâm. Khi hai người ân ái, anh ta đã chọc sâu chiếc thìa vào cổ họng bạn gái. Vì quá cao hứng mà cô nàng đã nuốt luôn chiếc thìa vào ruột.

Mới đầu người bệnh chưa thực sự thấy đau đớn. Cô nàng âm thầm chịu đựng nó suốt 1 tháng trời với hi vọng chiếc thìa sẽ tự đào thải ra ngoài bằng đường tự nhiên. Nhưng khi thấy chuyện không như mình muốn, nữ bệnh nhân mới phải vào viện thăm khám. Cô nàng thú nhận, bạn trai cảm thấy rất thích khi mình đau đớn trong lúc quan hệ.

Bác sĩ bệnh viện Việt Đức đã lập tức chuyển bệnh nhân xuống khoa điện quang, gây mê rồi dùng panh lấy chiếc thìa ra khỏi thành tá tràng. Nhờ được cấp cứu kịp thời nên nữ bệnh nhân không còn đau đớn, thoát chết trong gang tấc.

bao-dam-1

Theo bác sĩ sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung, nhiều nữ giới gặp rắc rối vì chuyện bạo dâm. Có người bị chảy máu ồ ạt, “cô bé” tổn thương nặng nề, thủng cùng đồ, thậm chí còn nhìn thấy cả ruột vì qua mạnh bạo khi “yêu”.

Vẫn biết rằng chuyện “chăn gối” là sự hòa hợp về thể xác, tạo nên những giây phút thăng hoa. Cách “yêu” mạnh bạo để mang đến khoái cảm không hoàn toàn sai, nhưng phải phù hợp với “đối tác”. Nhiều chị em cho rằng, vì tình yêu, vì si mê mình mà đối phương mới hành động điên cuồng như vậy. Thế nên dù không thoải mái họ vẫn cố “chiều” bạn tình của mình.

bao-dam-2

Theo các chuyên gia, người thích bạo dâm có thể xem là một dạng bệnh tâm thần. Họ có thể từng gặp những sự cố bất mãn trong cuộc sống trước đây, hoặc khó có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, cần được can thiệp kịp thời. Việc bạo dâm có thể sẽ dẫn đến các vấn đề nguy hiểm trong sức khỏe sinh sản. Khi không thể kiểm soát hành vi, bạn có thể nguy hiểm cả tính mạng.

bao-dam-3

Vậy giải pháp là gì? Với những cặp đôi có sở thích bạo dâm, cần đặt ra những giới hạn để an toàn trong lúc làm “chuyện ấy”. Nếu cảm thấy không thoải mái, phải lập tức thể hiện và nói ra với đối phương để điều chỉnh lại hành vi.

Ảnh minh họa: Internet