Đời sống

Diễn biến nóng vụ thiếu nữ 15 tuổi bị chôn ở vườn chuối: Công an hé lộ tình tiết bất ngờ, nghi phạm nói gì?

Diễn biến nóng vụ thiếu nữ 15 tuổi bị chôn ở vườn chuối: Công an hé lộ tình tiết bất ngờ, nghi phạm nói gì?

Thi thể một thiếu nữ 15 tuổi đã được tìm thấy trong vườn chuối ở xã An Hồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng. Hiện tại công an huyện An Dương đa bắt giữ nghi phạm gây ra vụ án và tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Ngày 20/4, lãnh đạo huyện An Dương, TP Hải Phòng thông tin với báo chí về vụ việc một thiếu nữ 15 tuổi bị sát hại trên địa bàn. Người lãnh đạo này chia sẻ với Dân Trí rằng nguyên nhân ban đầu do mâu thuẫn nên nghi phạm đã “lỡ tay” gây ra cái chết cho nạn nhân. Sau khi thiếu nữ qua đời, nghi phạm đã chôn xác trong vườn chuối.

thieu-nu-15-tuoi-2
Lực lượng chức năng phong tòa hiện trường, điều tra vụ án. Ảnh: Internet

Nạn nhân được xác định là N.T.D (15 tuổi), nghi phạm là L.P.T (15 tuổi), cùng ngụ ở xã An Hồng. Trước đó, D ra khỏi nhà và không liên lạc được. Gia đình D linh cảm có chuyện không lành nên đã đi tìm khắp nơi, đồng thời trình báo cơ quan chức năng. Những lần gia đình D gọi hỏi, T đều chối không biết D đang ở đâu.  

Trưa 19/4, bố D đến trường của T để gặng hỏi và được nghi phạm xác nhận đã sát hại nạn nhân. Đến tối 19/4, T khai nhận với công an do mâu thuẫn nên đã đánh D tử vong, thi thể được chôn trong vườn nhà. Cơ quan công an đã khai quật và phát hiện thi thể D.

thieu-nu-15-tuoi-1
Cơ quan chức năng khai quật, phát hiện thi thể thiếu nữ 15 tuổi tại vườn nhà dân ở xã An Hồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng. Ảnh: Kiều Minh

Bất ngờ hơn, sáng 20/4, đại diện Phòng CSHS, Công an TP Hải Phòng cho biết, giữa nghi phạm và nạn nhân có mối quan hệ yêu đương và đã có con chung với nhau. D vừa sinh con được mấy tháng, cháu bé hiện đang ở với bà ngoại của T.

thieu-nu-15-tuoi-3
Hiện trường vụ án mạng đang gây rúng động Hải Phòng. Ảnh: Internet

Về thân thế của nghi phạm T, theo lời hàng xóm, bố mẹ T từng đi tù và không có hôn thú. Trước đến nay T không được bố thừa nhận, chỉ sống với bà ngoại.

Hiện phía công an đã phong tỏa hiện trường, khai quật tử thi để thu thập chứng cứ, trưng cầu giám định pháp y, điều tra vụ việc.