Đời sống

Vợ lén làm 1 việc với bao cao su, khiến ‘cậu nhỏ’ của chồng kẹt cứng khi ‘yêu’, cặp đôi nào cũng phải chú ý

Vợ lén làm 1 việc với bao cao su, khiến ‘cậu nhỏ’ của chồng kẹt cứng khi ‘yêu’, cặp đôi nào cũng phải chú ý

Rất nhiều cặp đôi khi đang ân ái thì gặp phải sự cố xấu hổ, dính chặt vào nhau không thể tách ra. Vậy đâu là nguyên nhân?

Đầu tháng 4/2019, một bệnh viện ở Ba Lan tiếp nhận hai bệnh nhân trong tình trạng dính chặt vào nhau khi đang quan hệ. Cả hai bất lực phải gọi cấp cứu và nhập viện trong tư thế “nam trên nữ dưới”, được chiếc chăn mỏng che người. Dù rất xấu hổ nhưng họ không biết làm gì hơn vì không tự tách nhau ra nổi.

Người vợ sau đó thú nhận với truyền thông rằng mình đã dùng một chất gây dị ứng bôi vào bao cao su vì nghi ngờ chồng có nhân tình. Trớ trêu thay, cuối cùng chiếc bao đó lại được ông chồng dùng để ân ái với vợ. Người vợ sau khi tiếp xúc với chất gây dị ứng liền co thắt âm đạo, dẫn đến tai nạn khó coi kể trên.

dinh-chat-khi-quan-he-1-min
Vụ việc xảy ra ở Ba Lan năm 2019. Ảnh: Internet

Trước đó, năm 2017, truyền thông Kenya đưa tin về một cặp đôi ngoại tình cũng bị dính vào nhau khi đang làm “chuyện ấy”. Không rõ nguyên nhân vì sao họ rơi vào tình trạng đó. Nhưng theo lời dân bản địa thì người chồng của cô gái nghi ngờ vợ có bồ nên đã nhờ thầy phù thủy “yểm bùa” vào vợ, khiến cô nàng khi quan hệ sẽ giữ chặt lấy “cậu nhỏ” của đối phương.

dinh-chat-khi-quan-he-2
Vụ việc xảy ra ở Kenya năm 2017. Ảnh: Internet

Câu hỏi đặt ra là tình trạng dính chặt khi đang quan hệ là gì?

Theo một số báo cáo y tế, tình trạng này xảy ra khi đang quan hệ, còn được gọi là “cậu nhỏ” bị mắc kẹt. Thực tế thì nó không quá nghiêm trọng nên nhiều người không tìm đến bác sĩ, cũng có ít ghi chép về vấn đề này.

dinh-chat-khi-quan-he-3
Ảnh minh họa

Tại sao “cậu nhỏ” lại bị mắc kẹt khi quan hệ?

Khi làm “chuyện ấy”, “cậu nhỏ” sẽ cứng hơn thông thường. Trong khi đó “cô bé” giãn cơ, sẵn sàng cho việc ân ái. Các thành âm đạo được tạo nên từ các mô cơ, có thể mở rộng rồi co lại vào các thời điểm khác nhau khi làm “chuyện đó”. Những cơn co thắt có thể rất mạnh, thậm chí đủ để giữ chặt “cậu nhỏ”. Đợi đến khi các cơn co thắt kết thúc, thành âm đạo giãn ra hoặc “cậu nhỏ” mềm dần, cả hai có thể tách nhau ra.

Chưa có mộ thống kê cụ thể nào vì tình trạng “cậu nhỏ” bị mắc kẹt. Tuy nhiên, nhìn chung thì nó chỉ kéo dài vài giây hoặc vài phút. Thế nên nhiều cặp đôi lựa chọn ở nhà, chờ hai bộ phận tự tách ra hơn là đến gặp bác sĩ.

dinh-chat-khi-quan-he-4
Ảnh minh họa

Một nguyên nhân khác khiến tình trạng dính chặt khi quan hệ dễ xuất hiện có thể là do chứng co thắt âm đạo của phụ nữ. Người phụ nữ nào bị chứng này sẽ không thể “mây mưa” được, hoặc rất đau khi làm. Có 0,5 – 1% phụ nữ trên thế giới bị ảnh hưởng bởi căn bệnh này.