Rộ clip Mai Phương Thúy chăm con giữa tin đồn ở ẩn sinh em bé cho đại gia, nàng hậu nói gì?

An An, 21/04/2023 10:05:36(GMT+7)
Rộ clip Mai Phương Thúy chăm con giữa tin đồn ở ẩn sinh em bé cho đại gia, nàng hậu nói gì?

Giữa lúc tin đồn Mai Phương Thúy ở ẩn sinh con cho đại gia bùng lên mạnh mẽ, MXH lại xôn xao vì đoạn clip nàng hậu này chăm một em bé, còn giới thiệu là con của mình.

Mai Phương Thúy là một trong những người đẹp được yêu mến nhất ở Việt Nam. Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006 khi còn ở độ tuổi rất trẻ, suốt 20 năm qua, Mai Phương Thúy chưa bao giờ hết hot mỗi lần xuất hiện. Dù nhiều lần kể về chuyện tình cảm của bản thân, nhưng danh tính người yêu nàng hậu đến nay vẫn là một bí ẩn.

 

Thời gian qua, dư luận đồn thổi Mai Phương Thúy đã sinh con cho một đại gia. Lý do bởi đã lâu không thấy cô nàng xuất hiện công khai. Đáng nói, giữa lúc mọi chuyện chưa rõ ràng, một đoạn clip của Mai Phương Thúy lại được lan truyền rộng rãi. Không rõ thời điểm quay clip từ bao giờ, nhưng thái độ, chia sẻ của nàng hậu mới là điều gây chú ý.

 

Cụ thể, Mai Phương Thúy trong clip đang chơi đùa với một em bé. Cô để mặt mộc, mặc đồ bộ ở nhà, điệu bộ và cử chỉ toát lên sự cưng chiều. Ẹm bé liên tục đòi trèo lên người Hoa hậu Việt Nam 2006, bám vào ngực cô nàng như đòi bú.

 

Mai Phương Thúy thì giới thiệu em bé là con gái. Khi một cư dân mạng hỏi: “Con của chị đâu?”, người đẹp liền trả lời: “Đây nha bạn Bông ơi, con chào các cô, các chú đi kìa”.

Ngay lập tức cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ đoạn clip trên, nhiều người quả quyết đây chính là con của Mai Phương Thúy và tin đồn ở ẩn làm mẹ bỉm trước đó là chính xác.

Tuy nhiên, khi bắt gặp bình luận nói về chuyện này, Mai Phương Thúy lại đáp trả ngắn gọn: “Chào bạn trẻ nha, tin đồn thì chỉ là tin đồn thôi bạn”. Chỉ với 1 câu nói, nàng hậu đã phủ nhận hoàn toàn những nghi hoặc bấy lâu gắn vào mình.

 

Trước đó, khi tin đồn mang thai và sinh con rộ lên từ cuối năm 2022, Mai Phương Thúy từng khẳng định: “Tôi không mang bầu”.

 

Người hâm mộ theo dõi Mai Phương Thúy bấy lâu cho biết, em bé trong clip là cháu của cô, được cô xem như con ruột.

 

Vụ nữ sinh lớp 10 trường Chuyên ĐH Vinh: Rùng mình nội dung tin nhắn đe dọa hiệu trưởng, giáo viên

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 10 trường Chuyên Đại học Vinh qua đời, hiệu trưởng, giáo viên cùng một số học sinh đã nhận được tin nhắn đe dọa từ kẻ giấu mặt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất