Giải trí

Vợ trẻ tiết lộ sự thay đổi bất ngờ của Công Lý sau khi ra viện, rơi nước mắt vì 1 việc làm của chồng

Vợ trẻ tiết lộ sự thay đổi bất ngờ của Công Lý sau khi ra viện, rơi nước mắt vì 1 việc làm của chồng

 

NSND Công Lý những tháng qua trải qua biến cố lớn khi sức khỏe gặp vấn đề. Suốt từ cuối năm 2021 đến nay, anh không thể đi diễn, phải dưỡng bệnh ở nhà. Tình hình của “Bắc Đẩu” vì thế trở thành mối quan tâm lớn với khán giả. Hiểu điều này nên bà xã của anh là Ngọc Hà vẫn thường xuyên cập nhật trên trang cá nhân để trấn an mọi người.

cong-ly-2

Vừa qua, Ngọc Hà xúc động chia sẻ hình ảnh chụp chung với NSND Công Lý, kèm theo đó là tiết lộ sự thay đổi bất ngờ của ông xã sau khi xuất viện. Anh giờ đây có nhiều thời gian hơn nên cũng bắt đầu để ý đến việc nhà, đỡ đần vợ được nhiều hơn. Chứng kiến điều này, Ngọc Hà xúc động đến rơi nước mắt.

“Trưa nay từ viện về, 2 vợ chồng ăn trưa xong mình buồn ngủ rũ cả mắt. Nên đi ngủ không dọn bàn ăn. Chiều tỉnh dậy thấy anh Lý đang dọn nhà, vứt rác… Mình rơi nước mắt! Thực sự, thấy anh Lý đang dần trở lại, từ việc dậy sớm lên viện, ý thức tập cố gắng hơn! Thương anh!”, vợ NSND Công Lý viết.

cong-ly-1 cong-ly-7

Mọi người cũng rất xúc động khi nghe được câu chuyện từ Ngọc Hà. Trong ảnh đính kèm, tóc của NSND Công Lý được cắt tỉa gọn gàng, lốm đốm trắng. Gương mặt hồng hào và nụ cười lạc quan mới chính là thứ thu hút sự chú ý của mọi người. Người hâm mộ thì bày tỏ sự vui mừng khi điều này cho thấy sức khỏe của Công Lý đang ngày càng tốt hơn, tình cảm hai vợ chồng vẫn rất khăng khít.

cong-ly-3

cong-ly-4

 

Trước đó, Công Lý từng rất chán nản khi phải rời xa sân khấu trong thời gian dài. Gia đình anh tiêu tốn nhiều tiền bạc vào việc chạy chữa bệnh nên cũng không thể tránh khỏi áp lực kinh tế. Trong thời gian qua, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã đến nhà thăm Công Lý, động viên anh dưỡng bệnh tốt và sớm trở lại với nghệ thuật.

cong-ly-5

cong-ly-6

Về phần Ngọc Hà, cô luôn sát cánh bên chồng những tháng qua mà không một lời kêu ca. Vợ Công Lý còn phải đối diện với rất nhiều áp lực vô hình từ xung quanh. Cô từng than trời khi chồng mình đang trong giai đoạn phục hồi lại bị đồn đã qua đời.

 

Thanh Thanh Hiền tuyên bố gắt về con trai Chế Linh, tiết lộ sự thật mối quan hệ cả hai sau ly hôn

(Techz.vn) – Sau khi ly hôn, Chế Phong và Thanh Thanh Hiền đều đã có cuộc sống riêng. Mới đây, nữ nghệ sĩ đã chia sẻ về mối quan hệ với con trai Chế Linh hiện tại.