Giải trí

Trương Hồ Phương Nga tuyên bố ‘xanh rờn’ về vụ án với ông Cao Toàn Mỹ, đáp trả khi Tóc Tiên dè bỉu

Trương Hồ Phương Nga tuyên bố ‘xanh rờn’ về vụ án với ông Cao Toàn Mỹ, đáp trả khi Tóc Tiên dè bỉu

Vừa qua, trả lời phỏng vấn của Soha, Trương Hồ Phương Nga thẳng thắn trả lời những câu hỏi liên quan đến quá khứ và hiện tại. Nói về cảm xúc khi xem lại hình ảnh của mình trong phiên tòa với ông Cao Toàn Mỹ, nàng hậu cho biết khi đó mình không nghĩ bản thân sẽ được trả tự do. Suốt những ngày trở trại giam, Trương Hồ Phương Nga chỉ biết cố gắng làm sao để không bị kết án, chứ chẳng dám nghĩ đến việc sẽ ra ngoài sớm như vậy.

“Giờ đây, tôi được sống bình thường, được sống yên ổn, làm những việc mà mình muốn mà không bị hạn chế khi sống ở trại tạm giam. Nghĩ lại quãng thời gian đó, tôi thấy xúc động và rất may mắn”, Trương Hồ Phương Nga chia sẻ.

truong-ho-phuong-nga-2

Trương Hồ Phương Nga còn từ chối mô tả về bản thân mà muốn nhường chuyện đó cho người khác sẽ chính xác hơn. Người đẹp tuyên bố về chuyện cũ: “Chỉ biết suy nghĩ của tôi đã rất khác ngày xưa rồi. Tôi không muốn nhắc lại chuyện của quá khứ gây tranh cãi nữa”.

truong-ho-phuong-nga-1

Sau vụ án rùm beng, Trương Hồ Phương Nga được một bộ phận cư dân mạng tung hô như người hùng. Tuy nhiên cũng có không ít người phản đối,cho rằng nàng hậu làm sai và không có gì đáng tự hào, ví dụ có thể kể đến phát ngôn của Tóc Tiên. Nói về những nhận xét trái chiều này, Trương Hồ Phương Nga trả lời: “Đối với những quan điểm khác, tôi thấy điều đó là rất bình thường, đương nhiên thôi. Bởi vì mỗi một người có một cuộc sống, môi trường, cách nhìn nhận quan điểm về các vấn đề khác nhau. Họ có quyền đưa ra những nhận xét, quan điểm của mình”.

truong-ho-phuong-nga-3

Đáng chú ý, Trương Hồ Phương Nga thẳng thắn nhắc đến sai lầm lớn nhất trong tuổi trẻ của mình chính là khi gặp chuyện đã vội vã tìm sự giúp đỡ từ bên ngoài thay vì mở sách luật ra đọc, tự tìm hiểu mọi chuyện. Từ đó, người đẹp nhận ra rằng dù chuyện gì xảy ra bản thân cũng phải tự chịu trách nhiệm, đối diện và giải quyết trước khi nhờ người khác giúp.

truong-ho-phuong-nga-4

Trải qua nhiều chuyện nhưng Trương Hồ Phương Nga vẫn không mất niềm tin vào tình yêu. Cô chỉ thấy mình cần cẩn trọng hơn trong nhận định vấn đề, quan hệ với mọi người xung quanh. Cũng nhờ những biến cố mà Trương Hồ Phương Nga biết được còn rất nhiều người yêu thương và đối xử hết lòng với mình. Nhờ vậy mà cô càng có niềm tin hơn vào cuộc sống, nhận định rõ thế nào là tình yêu.

Thế nhưng hiện tại Trương Hồ Phương Nga không bận tâm đến chuyện yêu đương mà tự thấy có nhiều tình cảm còn thiêng liêng và quý giá hơn nó. Điều quan trọng nhất vẫn là có người ở bên mỗi khi cô có chuyện.

truong-ho-phuong-nga-6

Nói về Dung – cô bạn gắn bó với mình bấy lâu, Trương Hồ Phương Nga chia sẻ: “Dung giống như một người thân ruột thịt của tôi. May mắn hơn là người thân đó lại hợp tính với mình, có nhiều sở thích chung với mình. Dung là bạn gái thân của tôi”.

Thời gian đầu được thả ra, Trương Hồ Phương Nga từng gặp vấn đề về sức khỏe nên không thể trở lại với công việc mình yêu thích. Khoảng 1 năm rưỡi cô vẫn mang thân phận bị can nên chỉ ở nhà dưỡng sức là chính. Khi đó may mắn có Dung đã ở bên chăm sóc, giúp đỡ Phương Nga.

truong-ho-phuong-nga-5

truong-ho-phuong-nga-7

Hiện tại Trương Hồ Phương Nga đã có công việc ổn định, làm giám đốc Marketing cho một công ty. Cuộc sống của cô bình thường như bao người, không còn nhu cầu vui chơi, bay nhảy như trước đây nữa. Trân trọng những thứ mình đnag có, Trương Hồ Phương Nga thú thật mình không có định hoạt động trong showbiz. Tuy nhiên thỉnh thoảng cô vẫn muốn trở lại với nghệ thuật như một niềm vui tinh thần.

 

Lâm Vỹ Dạ hé lộ bí mật liên quan Hoài Linh, tiết lộ đã quy y và cú sốc khi khi bị chẩn đoán ung thư

(Techz.vn) – Sau khi bị chẩn đoán mắc ung thư tuyến giáp giai đoạn 4, Lâm Vỹ Dạ rơi vào bế tắc, tuyệt vọng. Suốt cả tháng trời cô chỉ làm duy nhất một việc, cầu mong qua được kiếp nạn.