Trương Hồ Phương Nga hé lộ cuộc sống ở trại tạm giam và chuyện yêu đồng giới sau vụ ông Cao Toàn Mỹ

An An, Theo nguoiduatin.vn 10/04/2022 09:04:58(GMT+7)
Trương Hồ Phương Nga hé lộ cuộc sống ở trại tạm giam và chuyện yêu đồng giới sau vụ ông Cao Toàn Mỹ

(Techz.vn) – Khép lại ồn ào năm xưa với ông Cao Toàn Mỹ, Trương Hồ Phương Nga đang bắt đầu lại cuộc sống mới. Mới đây, người đẹp đã thẳng thắn trả lời về những nghi vấn xoay quanh mình những năm qua.

Năm 2015, Trương Hồ Phương Nga và Cao Toàn Mỹ trở thành hai cái tên phủ sóng khắp nơi. Vụ án tình – tiền của họ là chủ đề hot khiến dân tình bàn luận không ngừng. Thời điểm đó, nàng hậu từng bị cơ quan điều tra tạm giam để phục vụ công tác điều tra. Đến năm 2017, sau 2 năm 3 tháng 10 ngày tạm giam, Trương Hồ Phương Nga được tại ngoại. Năm 2019, vụ việc khép lại khi cơ quan chức năng kết luận không đủ chứng cứ chứng minh Phương Nga “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Kể từ khi được trả lại quyền công dân đến nay, Trương Hồ Phương Nga vẫn nỗ lực tìm lại cuộc sống của mình. Cô không hoạt động nhiều trong showbiz mà chuyển hướng sang làm văn phòng. Trong những tháng qua, các clip đối đáp tại phiên tòa năm xưa bỗng được khui lại, chia sẻ rầm rộ trên MXH, khiến nàng hậu được nhắc đến nhiều hơn.

Vừa qua, Trương Hồ Phương Nga nhận trả lời phỏng vấn của Cafebiz, chia sẻ thêm về suy nghĩ sau sự việc năm 2015 cũng như cuộc sống hiện tại. Cô cho biết bản thân rất ngạc nhiên khi clip cũ bỗng xuất hiện ồ ạt. Tuy nhiên, nhờ đó mà Phương Nga mới nhận ra cuộc sống của mình bây giờ quá may mắn và bình an.

“Khi đứng trong phiên tòa đó tôi đã chuẩn bị cho mình tinh thần chịu án phạt tù rất dài và không nghĩ sẽ quay trở lại với cuộc đời sớm như vậy”, người đẹp chia sẻ.

Kể lại những ngày đầu ở sau song sắt, Trương Hồ Phương Nga tiết lộ mình rất ngỡ ngàng. Vừa vào trại giam Chí Hòa, cô nhìn thấy căn phòng chỉ 28 mét vuông nhưng có đến 23 người, ngủ trên nền xi măng lót chiếu cói, 3 người sẽ nằm trên 2 tấm chiếu, mỗi tấm chỉ khoảng 1 mét.

Suốt thời gian tạm giam mọi người đều phải sinh hoạt trong phòng đó, không được ra ngoài, trừ khi có điều tra viên đến hỏi cung, lấy lời khai. Bên cạnh thiếu thốn vật chất, tất cả mọi người đều có áp lực tinh thần của riêng mình.

Dĩ nhiên chuyện ăn uống cũng không thể như khi còn ở ngoài. Ai cũng có khẩu phần ăn riêng, sống nhờ tiếp tế của gia đình. 2 tuần mới được thăm nuôi một lần, những món được gửi vào đa số là thịt kho, cá kho, chả lụa vì để được lâu. Họ được mua đá lạnh để tích trữ đồ ăn, nhưng không phải sử dụng tùy ý mà mỗi sáng lại đăng ký thứ mình muốn lấy với người trực vệ sinh ngày.

“Cuộc sống trong tù rất thiếu thốn. Nhưng tôi luôn nghĩ trong đời sống thường ngày có nhiều hoàn cảnh họ còn bế tắc hơn như thế nhiều và tất cả ai cũng phải nỗ lực để vượt qua”, Trương Hồ Phương Nga tâm sự.

Phương Nga nghĩ rằng thời điểm đó sự thiếu hiểu biết về pháp luật đã khiến cô phải mất 2 năm tuổi trẻ ở Chí Hòa. Giờ đây nhìn lại mới nhận ra, bản thân cần phải tự chịu trách nhiệm về vấn đề của mình chứ không thể luôn trông chờ vào mọi người giúp đỡ.

Chia sẻ trong buổi phỏng vấn, Trương Hồ Phương Nga nhắc đến người bạn thân Thùy Dung. Đây chính là người đã ở bên cô khi vướng vào lao lý. Nói về đối phương, Phương Nga cho biết Dung là người thân, tri kỉ của mình. Cũng chính vì quan hệ quá thân thiết mà cả hai từng bị nghi ngờ tình cảm trên mức bình thường.

Nói về vấn đề này, Trương Hồ Phương Nga thẳng thắn chia sẻ: “Không. Trước đây cả Dung và tôi đều có bạn trai, nên chúng tôi không yêu nhau theo nghĩa tình cảm trai gái mà mọi người nghĩ đâu”.

Riêng Trương Hồ Phương Nga sau ngần ấy năm vẫn chưa có bạn trai mới. Cô cho biết hiện tại mình không quan trọng yêu đương mà muốn tập trung để làm việc, ổn định tương lai.

 

Thúy Nga tuyên bố thẳng về chuyện hẹn hò con trai Chế Linh sau khi nam ca sĩ ly hôn Thanh Thanh Hiền

(Techz.vn) – Mới đây, Thúy Nga đã trả lời về tin đồn hẹn hò với con trai Chế Linh – Chế Phong sau khi nam ca sĩ này ly hôn Thanh Thanh Hiền.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất