Thanh Thanh Hiền tuyên bố gắt về con trai Chế Linh, tiết lộ sự thật mối quan hệ cả hai sau ly hôn

An An, Theo nguoiduatin.vn 26/04/2022 18:50:37(GMT+7)
Thanh Thanh Hiền tuyên bố gắt về con trai Chế Linh, tiết lộ sự thật mối quan hệ cả hai sau ly hôn

(Techz.vn) – Sau khi ly hôn, Chế Phong và Thanh Thanh Hiền đều đã có cuộc sống riêng. Mới đây, nữ nghệ sĩ đã chia sẻ về mối quan hệ với con trai Chế Linh hiện tại.

Vừa qua, Thanh Thanh Hiền nhận trả lời phỏng vấn của Dân Việt, chia sẻ khá nhiều về cuộc sống hiện tại. Nữ nghệ sĩ tâm sự, sau cú sốc hôn nhân, giờ đây cô đã dần bình thường trở lại và ổn định cuộc sống của mình. Chẳng những vậy Thanh Thanh Hiền còn có thể thăng hoa trọn vẹn với nghệ thuật như trước.

Bí quyết để có được điều đó là nhờ sự lạc quan, mạnh mẽ của Thanh Thanh Hiền. Từ suy nghĩ đến hành động của nữ nghệ sĩ đều rất hợp nhau. Cô còn đùa, nếu là mình trước đây thậm chí chỉ trong một ngày là quên được hết.

Khi được hỏi về chuyện giữ liên hệ với chồng cũ, Thanh Thanh Hiền khẳng định cả hai đã cắt đứt hoàn toàn, không còn dính dáng gì đến nhau.

“Có thể người khác cho điều này là hơi phũ nhưng với tôi thì hợp lý cho cả hai và cần phải làm như thế vì nó rất văn minh. Chỉ có dứt điểm và minh bạch trong tình cảm thì cuộc sống của mình mới tốt được. Nếu không cứ lằng nhằng, lập lờ, vướng víu, vương vấn… tất cả những điều đó đều không cho mình cuộc sống tươi đẹp mà cứ kéo mình xuống. Kéo xuống cả về tinh thần lẫn sinh hoạt hàng ngày”, Thanh Thanh Hiền chia sẻ khi nhắc đến cuộc hôn nhân đổ vỡ với Chế Phong.

Sau lần dang dở vừa qua, Thanh Thanh Hiền nhận thấy niềm vui lớn nhất của mình hiện tại là nghệ thuật và những đứa con. Cũng nhờ có hai cô con gái mà nữ nghệ sĩ phần nào nguôi bớt tổn thương.

Thanh Thanh Hiền có hai cô con gái, bé lớn là Nhím, hiện đang du học tại Mỹ. Dù ở xa nhưng Nhím vẫn rất quan tâm mẹ, thường xuyên gọi về thủ thỉ tâm sự. Bé út là Tấm, được Thanh Thanh Hiền xem như một người bạn tâm tình, luôn hỗ trợ và sẵn sàng lắng nghe tâm sự của cô.

Lại nói đến chuyện yêu đương, Thanh Thanh Hiền thú thật, từ trước đến khi xảy ra biến cố hôn nhân, chưa bao giờ cô ngừng yêu. Nữ nghệ sĩ tự thấy mình là người một khi đã yêu sẽ yêu cuồng nhiệt, si mê. Ngay khi hết tình cảm với người này sẽ yêu ngay người khác, không để trái tim nghỉ ngơi quá lâu. Nhưng giờ đây lại khác, giai đoạn này cô xem như là lúc để mình nghỉ ngơi.

Thanh Thanh Hiền nửa đùa nửa thật cho biết, mình vẫn luôn nhắc nhở 2 con gái nhìn vào mình mà tránh, không sống và yêu như mình.

“Thực sự tôi mất niềm tin, lúc này tôi vẫn chưa tìm lại được niềm tin đối với một người đàn ông mà tôi muốn gắn bó. Thế nên tôi cần thời gian để "vào số" cho chuẩn xác. Và quan trọng hơn hết, tôi nghĩ rằng rồi tôi sẽ gặp một người tốt với mình và cần thời gian để chờ cho người đó tới”, Thanh Thanh Hiền chia sẻ.

Khi được hỏi sẽ làm sao để né tránh nếu có người “tấn công”, Thanh Thanh Hiền tự tin: “Tôi không cho bất cứ ai có cơ hội ngỏ lời. Tôi phải để dành mình cho người mà sẽ tới, không vội vàng”.

 

Lâm Vỹ Dạ hé lộ bí mật liên quan Hoài Linh, tiết lộ đã quy y và cú sốc khi khi bị chẩn đoán ung thư

(Techz.vn) – Sau khi bị chẩn đoán mắc ung thư tuyến giáp giai đoạn 4, Lâm Vỹ Dạ rơi vào bế tắc, tuyệt vọng. Suốt cả tháng trời cô chỉ làm duy nhất một việc, cầu mong qua được kiếp nạn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất