Nam ca sĩ Vbiz bị chủ nợ chém rách tay vì gánh nợ cho mẹ, cuộc sống hiện tại sau biến cố gây bất ngờ

An An, Theo nguoiduatin.vn 24/04/2022 17:50:57(GMT+7)
Nam ca sĩ Vbiz bị chủ nợ chém rách tay vì gánh nợ cho mẹ, cuộc sống hiện tại sau biến cố gây bất ngờ

(Techz.vn) – Chỉ vì đứng ra gánh nợ thay mẹ mà nam ca sĩ này đã bị chủ nợ tìm đến tận nơi hành hung. Sau sự cố năm đó, cuộc sống của sao nam này giờ ra sao?

Năm 2017, dư luận bàng hoàng trước thông tin một nam ca sĩ Việt Nam bị hành hung đến rách tay vì khoản nợ hàng chục tỷ đồng của mẹ. Người này chính là Đông Hùng – thí sinh từng tham gia Sao Mai Điểm Hẹn 2012 và Vietnam Idol 2013. Giọng ca sinh năm 1993 vừa qua tham gia chương trình “Lời tự sự”, trải lòng về những thăng trầm mình đi qua trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống.


Bài đăng của Đông Hùng năm 2017

Theo đó, Đông Hùng cho biết, dù bản thân chưa thực sự nổi tiếng nhưng anh vẫn đang không ngừng cố gắng để tìm chỗ đứng cho riêng mình. Sau 10 năm làm nghề, nam ca sĩ thú thật, đằng sau sự lung linh trên sân khấu là những góc khuất của nghệ sĩ mà khán giả không biết đến. Trong đó chuyện cơm áo gạo tiền là không thể không đề cập. Anh thẳng thắn nhắc lại vụ việc mình bị chủ nợ chém vào năm 2017 để làm dẫn chứng.

Với Đông Hùng, sự cố năm 2017 vừa là bài học, vừa là bước ngoặt lớn của cuộc đời. Anh chia sẻ: “Nếu không có vụ đó thì sẽ không có tôi như ngày hôm nay. Nếu không có vụ đó, có thể tôi chỉ là người lêu lỏng, không biết ngày mai như thế nào. Ném tôi vào hoàn cảnh như vậy, tôi mới biết khả năng tự sinh tồn của mình ở vùng đất mới như thế nào. Đó là lúc tôi cảm nhận rõ ràng bữa ăn cùng gia đình quan trọng thế nào”.


Sau nhiều năm Đông Hùng vẫn đang nỗ lực tìm chỗ đứng vững vàng hơn trong Vbiz

Nhớ lại năm tháng đó, Đông Hùng vẫn không quên được áp lực mình phải mang. Nam ca sĩ nhớ như in việc mình phải đưa ra lựa chọn, một là chấp nhận cuộc sống trôi nổi, hai là đi theo đam mê, theo đuổi ca hát. Bản thân anh đã chọn con đường thứ hai và nỗ lực đến tận bây giờ.

Thời điểm khó khăn, Đông Hùng từng rơi vào tình cảnh éo le khi mình đứng trên sân khấu hát, nhưng chủ nợ ngồi ngay phía dưới chờ. Ấy thế nhưng đi qua rồi, thấy gia đình vẫn bình yên, người thân an toàn là anh đã được an ủi phần nào.

“Tôi làm điều đó vì thương mẹ. Khi chứng kiến mẹ phải đối diện với những điều như vậy thì bản thân mình là đàn ông nên không đành lòng. Tôi cố gắng làm mọi thứ để mẹ yên tâm, nhẹ nhàng bớt đi”, Đông Hùng chia sẻ trong Lời Tự Sự.


Nam ca sĩ đã lập gia đình và có một cuộc sống rất đầm ấm

Năm 2020, gia đình Đông Hùng đón thành viên mới là một cô công chúa bé nhỏ. Chính con gái đã tiếp thêm sức mạnh cho nam ca sĩ, khiến anh thêm trân quý gia đình. Trước đây anh có thể thích tụ tập bạn bè, nhưng giờ diễn xong chỉ muốn về nhà với con và vợ.

 

‘Chủ nợ’ tuyên bố thẳng về món nợ của bà Phương Hằng, tiết lộ bí mật về Đại Nam khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) – Chia sẻ mới đây của ông Nguyễn Đình Tùng về bà Nguyễn Phương Hằng và khoản nợ của Công ty Cổ phần Đại Nam khiến dư luận bàn tán xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất