Bà Nguyễn Phương Hằng vạch trần ông Võ Hoàng Yên cho mình uống thuốc, gạ gẫm chuyển giao hết tài sản

An An, Theo nguoiduatin.vn 02/04/2021 20:48:57(GMT+7)
Bà Nguyễn Phương Hằng vạch trần ông Võ Hoàng Yên cho mình uống thuốc, gạ gẫm chuyển giao hết tài sản

(Techz.vn) – Chia sẻ với báo chí, bà Nguyễn Phương Hằng – vợ ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng lò vôi) cho biết ông Võ Hoàng Yên từng đưa ra lời tiên đoán chồng bà sắp mất. Vị “thần y” này còn xúi giục nữ doanh nhân chuyển giao toàn bộ tài sản cho mình.

Sau ồn ào đoạn ghi âm bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc, lụy tình với ông Võ Hoàng Yên, mới đây vợ chồng đại gia Dũng lò vôi đã tổ chức họp báo công khai. Tại đây, cả hai lần lượt chia sẻ về “chiêu trò” của ông Võ Hoàng Yên.

Về đoạn ghi âm đang được lan truyền trên mạng xã hội, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết, mình và ông Võ Hoàng Yên gọi cho nhau rất nhiều lần. “Hơn nữa, cuộc nói chuyện cho là 40 phút nhưng sao đưa một đoạn chút xíu đó ra, ghép ở đâu vậy?”, “Đây là hành vi rẻ tiền, không thể chấp nhận được...”, vợ ông Dũng lò vôi bức xúc.


Bà Hằng cho rằng đoạn ghi âm bị tung ra đã bị cắt ghép

Theo lời bà Nguyễn Phương Hằng, ông Võ Hoàng Yên luôn tỏ ra là người tử tế, đi với một trong hai vợ chồng bà sẽ khen người còn lại. Thế nhưng, đằng sau đó là những thủ đoạn không ai ngờ tới. Vị “thần y” này đưa cho bà Hằng một loại thuốc, nói uống mỗi ngày hai lần.

“Khi tôi uống thuốc vô một thời gian, thì tôi điên loạn. Tôi cuồn cuộn cuồn cuộn như một con điên”, vợ ông Dũng lò vôi chia sẻ. Trong buổi họp báo, bà Nguyễn Phương Hằng còn đưa ra loại thuốc mình được cho uống. Nữ đại gia còn đưa tính mạng ra để đảm bảo những lời vừa nói là sự thật.


Bà Nguyễn Phương Hằng đưa ra loại thuốc ông Võ Hoàng Yên từng cho mình uống

Bà Nguyễn Phương Hằng thông tin thêm, ông Võ Hoàng Yên hay tâm sự với mình về những biến cố đã xảy ra. Chính vì đồng cảm với đối phương mà cả hai trở nên thân thiết, quý mến nhau. Ông Yên cũng biết rõ tình trạng hôn nhân của gia đình đại gia Dũng lò vôi. Khi nhận thấy hai vợ chồng có mâu thuẫn, “thần y” này ngoài mặt khuyên can: “Anh Dũng tốt lắm, chị không nên ly dị” nhưng sau đó lại xúi giục chuyện khác.

Được biết, ông Võ Hoàng Yên nói với bà Hằng rằng ông Dũng sẽ mất vào năm 63 tuổi. Bởi vậy khuyên bà không nên ly hôn để chờ lấy tài sản: “Ổng (ông Võ Hoàng Yên) nói anh Dũng sẽ không bao giờ sống được lâu, ổng kết luôn ngày chết là ngày nào, năm nào. Ổng nói tôi đừng ngu dại mà ly hôn, đợi anh Dũng hai ba năm nữa chết thì hốt hết. Ổng nói với tôi rất là nhiều điều”.


Vợ ông Dũng lò vôi tiết lộ ông Võ Hoàng Yên có ý định hãm hại chồng mình

Đáng nói, ông Yên còn muốn bà Hằng chuyển giao hết tài sản cho mình. “Ổng nói với tôi 63 tuổi anh Dũng sẽ chết, tôi mới hỏi tại sao, ổng nói là ổng đã nhìn thấy tướng số anh Dũng 63 tuổi sẽ chết nên tôi đừng ly dị, khi anh Dũng chết rồi tài sản của Đại Nam sẽ thuộc về tôi, tôi ly dị là một điều sai lầm... Nhưng nếu anh Dũng chết rồi, tôi sẽ bị gia đình anh Dũng tấn công, con anh Dũng, vợ anh Dũng, các em của anh Dũng sẽ tấn công tôi, sẽ dùng tất cả mọi quyền lực, quan hệ để giết tôi cho nên tôi đưa hết tài sản của tôi cho ổng đi, ổng giữ đó lỡ khi tôi có chuyện gì ổng sẽ nuôi các con của tôi, ổng sẽ là bờ vai để tôi dựa vào”,Nguyễn Phương Hằng tâm sự.

 

Bản thân bà Hằng thú thật việc đã từng 2 lần đề nghị ly hôn với ông Huỳnh Uy Dũng. Hai vợ chồng có những rạn nứt ngầm mà nhiều người trong công ty cũng biết. Thời điểm đó bà Hằng muốn chấm dứt cuộc hôn nhân để được giải thoát. Tuy nhiên, nữ đại gia cho rằng ông Võ Hoàng Yên luôn cố gắng chen chân vào mối quan hệ của hai vợ chồng mình, tham vọng chiếm đoạt Lạc Cảnh Văn Hiến Đại Nam.

 

Rò rỉ thêm đoạn ghi âm bà Hằng kiên quyết đòi bỏ ông Dũng lò vôi, muốn dựa dẫm vào ông Võ Hoàng Yên

(Techz.vn) – Một đoạn ghi âm khác được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng mới đây được tung ra trên mạng xã hội. Nội dung lần này không phải màn khóc lóc, ỉ ôi mà là bày tỏ sự chán nản với cuộc hôn nhân hiện tại.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất