Hé lộ sự thật mối quan hệ của Cường Đô La và Kim Lý, thái độ khi nói về đối phương gây xôn xao

An An, Theo nguoiduatin.vn 05/04/2021 11:20:34(GMT+7)
Hé lộ sự thật mối quan hệ của Cường Đô La và Kim Lý, thái độ khi nói về đối phương gây xôn xao

(Techz.vn) – Hai người đàn ông có mối quan hệ mật thiết với Hồ Ngọc Hà dĩ nhiên chẳng thể nào làm bạn thân, nhưng cũng chẳng xem nhau như kẻ thù. Mối quan hệ của họ luôn là vấn đề khiến khán giả quan tâm.

Tình trường của Hồ Ngọc Hà là chuyện mà khó có thể kể hết trong ngày một ngày hai. Nhưng hai người đàn ông nổi bật nhất cho đến thời điểm này chắc chắn là Cường Đô LaKim Lý. Một người là chồng cũ, một người là chồng hiện tại, họ đều là bố của những đứa con của Hồ Ngọc Hà. Vì thế mới nói, mối quan hệ của họ luôn rất đặc biệt.

Dù chia tay Cường Đô La nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn giữ quan hệ tốt đẹp với đối phương. Cả hai nhiều lần gặp gỡ, cùng nuôi dạy Subeo, nghe tin vợ cũ mang thai đôi, vị đại gia trẻ tuổi còn gọi điện chúc mừng. Trong khi đó, nữ ca sĩ cũng đang mặn nồng bên Kim Lý, vừa cùng anh chào đón cặp song sinh ra đời hồi tháng 11/2020. Nhiều người thắc mắc, liệu Kim Lý có thân thiết với Cường Đô La như Hồ Ngọc Hà hay không? Trong trường hợp xấu hơn, có khi nào hai người đàn ông này không thích nhau?

Trên thực tế, cả Kim LýCường Đô La đều hiểu việc nhắc đến đối phương là chuyện rất nhạy cảm. Vì thế mà họ gần như chẳng bao giờ đề cập đến người đàn ông còn lại. Tuy nhiên, nếu tinh ý hoàn toàn có thể biết Kim Lý và Cường Đô La đã đôi lần chạm mặt nhau.

Nổi bật trong số đó phải kể đến hồi tháng 9/2019. Khi ấy Subeo tham gia một chương trình chạy marathon để gây quỹ từ thiện. Cả Kim LýHồ Ngọc Hà đều xuất hiện, đáng nói là Cường Đô La cũng tham gia. Họ không đứng chung một khung hình nhưng lần lượt chụp ảnh cùng Subeo. Hành động này của bộ ba nhận về nhiều lời khen ngợi, cho thấy thái độ rất văn minh.

Hồi tháng 1/2021, gia đình hai bên lại một lần nữa mặt đối mặt khi cùng đến cổ vũ cho Subeo thi bóng rổ. Như thường lệ lại không có bức ảnh chụp chung nào của hai bên, nhân vật chính họ muốn mọi người chú ý chính là Subeo chứ chẳng phải mình.

Không những thế, trong quá khứ Kim Lý còn từng dành lời khen cho Cường Đô La. Không nói nhiều về đối phương, anh chỉ tuyên bố vỏn vẹn: “Tôi có thể nói bố cậu ấy (Subeo) là một người rất tuyệt vời”. Câu trả lời này được đánh giá cao. Thay vì đề cập đến chuyện tình cảm đã qua của Hà Hồ và Cường Đô La, Kim Lý muốn bàn về cách nuôi dạy con của đối phương. Nói cách khác, Subeo chính là sợi dây gắn kết gia đình Hồ Ngọc Hà – Kim Lý và Cường Đô La – Đàm Thu Trang lại với nhau.

 

Hồ Ngọc HàCường Đô La có thể không tìm được tiếng nói chung trong hôn nhân, là người chồng, người vợ chưa tốt nhưng họ vẫn luôn là những ông bố, bà mẹ đáng để ngưỡng mộ. Cách nuôi dạy Subeo của cả hai chưa bao giờ khiến dư luận thất vọng và Kim Lý đánh giá rất cao điều đó. Kim Lý và Cường Đô La có thể không thân thiết như anh em, bạn bè, cũng chẳng thể ngồi lại cùng ăn uống, vui chơi. Thay vào đó là sự tôn trọng nhất định dành cho nhau. Đây cũng là cách nam diễn viên thể hiện sự trân trọng quá khứ của Hồ Ngọc Hà.

 

Hồ Ngọc Hà thót tim khi mẹ ruột gửi clip ghi lại hành động của Kim Lý trong thời gian vợ vắng nhà

(Techz.vn) – Nhận được đoạn clip do mẹ ruột gửi, Hồ Ngọc Hà chỉ biết than trời, dở khóc dở cười vì cách Kim Lý chơi với bé Leon.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất