Danh ca Hương Lan buồn bã khi bố của Hiếu Hiền qua đời, CĐM đau xót nói lời chia buồn

An An, Theo nguoiduatin.vn 13/04/2021 20:56:54(GMT+7)
Danh ca Hương Lan buồn bã khi bố của Hiếu Hiền qua đời, CĐM đau xót nói lời chia buồn

(Techz.vn) – Biết tin người đồng nghiệp đáng kính vừa qua đời, ca sĩ Hương Lan vô cùng bàng hoàng. Nữ nghệ sĩ ngay lập tức chia sẻ thông tin trên lên trang cá nhân.

Sáng 13/4, danh ca Hương Lan khiến cộng đồng mạng sửng sốt khi bất ngờ nói lời vĩnh biệt đến nhạc sĩ Đức Lang. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đau xót: “Sinh lão bệnh tử. Vòng trầm luân của cuộc đời! Được tin nghệ sĩ Đức Lang (phu quân của cố nghệ sĩ Kim Ngọc) vừa tạ thế. Xin được gửi lời chia buồn sâu sắc và cầu xin hương hồn ông được về cõi vĩnh hằng. Bố mẹ thương con Hiếu Hiền”.

Thông tin này nhanh chóng chiếm được sự chú ý lớn. Nhiều đồng nghiệp, khán giả bàng hoàng vì sự ra đi đột ngột của bố ruột Hiếu Hiền. Dưới bài đăng, nghệ sĩ Ngọc Huyền thảng thốt chia buồn với gia đình đồng nghiệp, đồng thời cảm ơn danh ca Hương Lan đã chia sẻ thông tin. Khán giả thì bày tỏ xót xa khi Hiếu Hiền giờ đây đã mất đi cả mẹ lẫn bố.

Theo tìm hiểu, nhạc sĩ Đức Lang mất vào rạng sáng 13/4, sau khi được người nhà đưa vào viện cấp cứu vài tiếng. Sức khỏe của ông trước đó khá yếu, phải chống chọi với bệnh tiểu đường và một số bệnh của người già. Hiếu Hiền ngay trong đêm đã vội vã bắt xe về nhà để nhìn mặt bố lần cuối. Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết bố mình không kịp trăng trối với con cháu trước khi ra đi.

Sau khi bố mất, Hiếu Hiền lần lượt đổi ảnh đại diện, ảnh bìa trang cá nhân sang màu đen. Nam diễn viên cũng chia sẻ cáo phó, thông báo lịch trình tang lễ đến mọi người. Nhiều sao Việt như Hoài Linh, Ốc Thanh Vân, Lý Nhã Kỳ, Tiến Luật... ngay khi biết tin đã lập tức gửi lời chia buồn, động viên anh. Trong tang lễ của nhạc sĩ Đức Lang vào chiều 13/4, Hiếu Hiền chia sẻ thêm, việc bố qua đời đột ngột để lại rất nhiều mất mát cho anh. Bố là người có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp lẫn cuộc sống của nam diễn viên.

 

“Từ hôm nay, tôi đã mồ côi cả cha lẫn mẹ - 2 bóng cả của cuộc đời đã che mát từ khi bước theo con đường nghệ thuật. Mỗi lần tôi đóng 1 vai nhỏ trên sân khấu hoặc có vai trên màn ảnh là ba tôi xem, tươi cười động viên. Những bài học quý trong nghề, nhất là đạo đức của người nghệ sĩ, ba tôi luôn căn dặn, mong mỏi tôi sống xứng đáng với tình thương mà công chúng đã dành tặng cho ba mẹ tôi”, Hiếu Hiền chia sẻ với báo chí.

Nguồn ảnh: Zing, Saostar

 

Hồ Quang Hiếu xót xa đến chia buồn, Hiếu Hiền thốt lên 1 câu đau lòng khiến khán giả nhói tim

(Techz.vn) – Trong đám tang nhạc sĩ Đức Lang, Hiếu Hiền không giấu nổi buồn bã chia sẻ sẻ người bố vừa khuất. Ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã tranh thủ thời gian để đến viếng thăm, chia buồn với gia đình đàn anh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất