Dũng Taylor tiết lộ thêm bí mật sau đoạn ghi âm nghi của bà Hằng khóc lóc, 'lụy tình' ông Yên

An An, Theo nguoiduatin.vn 02/04/2021 19:15:39(GMT+7)
Dũng Taylor tiết lộ thêm bí mật sau đoạn ghi âm nghi của bà Hằng khóc lóc, 'lụy tình' ông Yên

(Techz.vn) – Theo lời Dũng Taylor, tài khoản chia sẻ đoạn ghi âm được cho là giữa bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên hiện đã “biến mất”. Thêm vào đó, chồng Thu Phương còn tuyên bố: “Khi tình yêu hết hạn, khốn nạn sẽ lên ngôi!”.

Ồn ào đấu tố giữa vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng – bà Nguyễn Phương Hằng và “thần y” Võ Hoàng Yên đến nay vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Sau hàng loạt phát ngôn, tuyên bố đanh thép, bà Hằng cho biết sẽ không buông xuôi chuyện này, kiên quyết đòi ông Yên trả lại 200 tỷ đồng đã “lừa gạt” mình. Trong khi đó, những ngày qua cộng đồng mạng lại xôn xao hơn vì đoạn ghi âm được cho là của bà Hằng và ông Yên.


Chân dung vợ chồng ông Dũng lò vôi

Chuyện càng gây bàn tán khi trong ghi âm, bà Hằng khóc lóc, nói những lời lẽ ủy mị như muốn giãi bày tình cảm với đối phương. Ngược lại, “thần y” Võ Hoàng Yên lại khá bình thản, cho biết bản thân chỉ muốn “tu hành”. Dư luận xôn xao, đồn đoán hai người có mối quan hệ trên mức bình thường nên mới có cách nói chuyện như vậy. Tuy nhiên cũng không loại trừ khả năng đoạn ghi âm đã bị cắt ghép, chỉnh sửa.


Dũng Taylor là gương mặt quen thuộc với truyền thông hải ngoại

Giữa lúc đó, Dũng Taylor, nhân vật quen thuộc với cộng đồng mạng tiếp tục lên tiếng. Trên trang cá nhân, chồng ca sĩ Thu Phương chia sẻ khá nhiều bài đăng liên quan đến vụ việc. Rạng sáng ngày 1-4 (theo giờ Việt Nam), Dũng Taylor đăng đàn ẩn ý: “Khi tình yêu hết hạn, khốn nạn sẽ lên ngôi! Bà Hẵng đã tuyên bố sẵn sàng đổi mạng với Võ Hoàng Yên”.


Dũng Taylor đăng đàn ẩn ý sau khi đoạn ghi âm được lan truyền

Vài tiếng sau Dũng Taylor lại tiếp tục tiết lộ thêm một tình tiết liên quan. Theo đó, anh viết: “Tình ơi, xin ngủ yên! Tôi nhận được audio clip lúc 4:37 chiều thứ tư ngày 31/3/2021 chủ đề ghi “Thêm 1 clip của bà vợ ông Dũng lò vôi được đối tác phản đòn” từ tài khoản Facebook tên Đ.T.H. Sáng hôm nay tôi đã chia sẻ phần audio này và sau đó tôi nhận được thông báo tài khoản Facebook của Đinh Thu Hiền đã bị hack. Nếu các bạn nào download file từ trang YouTube của mình hãy tải file mới không có tên bạn ấy nhé.

Hôm qua vợ chồng ông Dũng – bà Hằng có buổi họp báo về đoạn audio clip đầu tiên, nhưng chưa nghe phản hồi nào về phần audio clip thứ hai nên chúng ta không thể khẳng định giọng nói trong clip thứ hai này là giữa bà Hằng và ông Yên.


Dũng Taylor cho rằng bà Hằng và ông Yên từng có quan hệ tình cảm

Theo nhận xét của tôi thì có vẻ sau một thời gian chịu đựng liên tục đòn của bà Hằng, ông Yên đã phản đòn bằng hai audio clip hé lộ mối quan hệ tình cảm giữa họ. Với vai trò truyền thông, chúng tôi không bình luận về chuyện tình cảm cá nhân giữa hai người. Chúng tôi chỉ quan tâm việc quyền lợi cộng đồng vì bà Hằng tố ông Yên lừa đảo người dân trị bệnh và ăn chặn tiền từ thiên. Việc ănc hặn tiền từ thiện đồng bào miền Trung thì thuộc phạm trù của cơ quan chức năng Việt Nam, với vai trò điều tra và kiểm chứng thông tin của truyền thông Hoa Kỳ thì chúng tôi cần nói chuyện với những ai đã có trải nghiệm với ông Yên ở Hoa Kỳ và cảm thấy bị lừa tiền mất tật mang hoặc bị chấn thương bởi ông Yên. Chúng tôi đang chờ quí vị liên lạc với chúng tôi và chúng tôi hứa sẽ bảo bật danh tính và yểm trợ quí vị hết khả năng. Nếu ông Yên vi phạm như lời cáo buộc của bà Hằng thì phải chấp nhận hình phạt”.


Một số bình luận của cư dân mạng dưới bài đăng của Dũng Taylor

 

Dưới bài đăng của Dũng Taylor, nhiều người để lại bình luận, bày tỏ quan điểm khác nhau. Trước đó, chồng ca sĩ Thu Phương và bà Nguyễn Phương Hằng từng có đôi co lời qua tiếng lại. Vợ ông Dũng lò vôi thậm chí còn gay gắt mắng đối phương là “đồ đàn bà”.

 

Dũng Taylor đáp trả cực căng sau khi bị vợ ông Dũng ‘lò vôi’ chửi thẳng mặt ‘đồ đàn bà sân si'

(Techz.vn) – Cái tên Dũng Taylor một lần nữa trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Lần này, ông xã ca sĩ Thu Phương lại vướng vào ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng – vợ đại gia Huỳnh Uy Dũng (còn gọi là Dũng lò vôi).

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất