Đàn em thân thiết kể chuyện Mai Phương linh thiêng, về phù hộ cho bạn bè

An An, Theo nguoiduatin.vn 07/04/2020 15:16:42(GMT+7)
Đàn em thân thiết kể chuyện Mai Phương linh thiêng, về phù hộ cho bạn bè

(Techz.vn) – Những câu chuyện có phần tâm linh sau khi Mai Phương ra đi liên tục được các nghệ sĩ chia sẻ. Mới đây, một đàn em của cô xúc động kể câu chuyện mình vừa trải qua, đồng thời khẳng định cố diễn viên vẫn đang theo dõi, phù hộ cho những người mình thương yêu.

Sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi quái ác, Mai Phương đã trút hơi thở cuối cùng hôm 28/3. Sự ra đi của nữ diễn viên để lại vô vàn niềm tiếc thương, đau xót cho người thân, bạn bè và người hâm mộ. Đã hơn 1 tuần trôi qua nhưng hình ảnh của cô vẫn hiện diện trong tâm trí họ, khiến nhiều người chưa thể nguôi ngoai.

Cách đây không lâu, nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ câu chuyện một người quen thấy Mai Phương hiện về, khóc nức nở. Trước đó, Vy Oanh cũng mơ thấy nữ diễn viên quá cố. Rồi lại đến lượt Huỳnh Lập được cô báo mộng. Những chuyện tâm linh có người tin, người không, vẫn để lại khá nhiều tranh cãi.

Mới đây, lại một đàn em của Mai Phương chia sẻ câu chuyện kỳ lạ sau khi cô mất. Cụ thể, trên trang cá nhân, anh chàng tâm sự: “Cảm ơn chị nhiều lắm luôn, đang cần giấy tờ để làm giấy độc thân, hộ khẩu lạc đâu mất tiêu, kiếm sáng giờ không ra, mồ hôi nhễ nhại vì đang cần. Mẹ bảo, nếu con đang dùng cơm có nghe được lời bác nói, con chỉ bác đang nằm đâu nha Phương. 2 phút sau, mẹ chợt nghĩ ra bữa ra bà ngoại làm giấy tờ, có khi nào để quên không, ra có ngay ở nhà bà ngoại”.

Chia sẻ này thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người đồng tình với anh chàng rằng Mai Phương vẫn đang âm thầm dõi theo, phù hộ cho bạn bè, người thân. Tuy nhiên, cũng có ý kiến tỏ ra không hài lòng khi người em này quá “lạm dụng” chuyện tâm linh, bởi vốn dĩ chuyện anh vừa kể không có gì rõ ràng liên quan đến Mai Phương. Họ nghĩ nên hạn chế nhắc đến người đã khuất, đặc biệt là vào thời điểm nhạy cảm như hiện tại.

 

Cậu em trên từng là trợ lý của Mai Phương, người giúp đỡ cô rất nhiều trong công việc trước đây. Trong thời gian nữ diễn viên lâm bệnh, anh cũng sát cánh, chăm sóc cô. Tại lễ tang Mai Phương, cậu em chính là người hộ tống di ảnh. Sau khi lo liệu tang lễ, hàng ngày anh chàng cũng làm cơm chay để cúng cho Mai Phương như một cách cầu mong cho người chị được siêu thoát.

 

Vợ streamer giàu nhất Việt Nam bỏ học từ lớp 10, mạnh dạn tuyên bố: Xã hội giờ chỉ cần tiền thôi

(Techz.vn) – Phát ngôn của Xoài Non – vợ Xemesis khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt. Nhiều người ném đá cô nàng thiếu suy nghĩ và chỉ đang gây sự chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất