Bạn thân tiết lộ Phi Nhung đã cạn tiền, rơi vào hoàn cảnh éo le

MP, Theo nguoiduatin.vn 06/04/2020 12:29:28(GMT+7)
Bạn thân tiết lộ Phi Nhung đã cạn tiền, rơi vào hoàn cảnh éo le

(Techz.vn) – Có vẻ như tình hình của Phi Nhung đang không ổn chút nào. Việc kinh doanh khó khăn, lại gồng gánh nuôi nhiều con khiến nữ ca sĩ rất vất vả.

Tình hình dịch bệnh ảnh hưởng nặng nề đến xã hội, đặc biệt là về mảng kinh tế. Bất kể là người bình thường hay người nổi tiếng cũng đều bị thiệt hại. Mọi năm, vào dịp ra Tết, các nghệ sĩ sẽ lại tất bật chạy show kiếm tiền. Thế nhưng, hiện tại thì tất cả chỉ biết nghỉ ngơi dài hạn, không biết đến bao giờ mới quay lại được với công việc.

Vì thế mới có chuyện nhiều người nổi tiếng bất ngờ chuyển nghề, bắt đầu bán hàng online trên mạng. Nói về tình hình khó khăn trong thời gian qua, không ít người thừa nhận họ rất đau đầu và chỉ mong nhanh qua dịch để chạy show trở lại. Mới đây, trong một bài phỏng vấn, ca sĩ Quốc Đại thành thật chia sẻ nguồn thu nhập của mình không còn vì không có show. Dẫu vậy, anh vẫn nghĩ tích cực rằng đây là thời điểm để hoàn thành các công việc như thu âm, sản xuất album…

quoc-dai-phi-nhung

Tiết lộ thêm, nam ca sĩ cho biết cô bạn thân của anh là Phi Nhung cũng đang phải tạm đóng cửa nhà hàng chay vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Dù không hoạt động nhưng tiền mặt bằng, thuê nhân viên vẫn phải trả đều đặn. Có chi mà không có thu nên tình hình của Phi Nhung rất khó khăn.

phi-nhung-1

Trước đó, dân tình cũng đồn đoán về việc Phi Nhung hết tiền, không còn sức để làm từ thiện. Bản thân giọng ca “Bông điên điển” từng phải nhờ cậy bạn bè giúp đỡ quê hương của con trai nuôi Hồ Văn Cường vì mình đã cạn tiền.

phi-nhung-hoai-linh-5

Trước đến nay, ngoài đi hát thì Phi Nhung còn kinh doanh nhà hàng, vì thế mà khoản này có thể bù khoản kia. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cả hai công việc của cô đều phải tạm ngưng. Cùng với đó, Phi Nhung đang nuôi hàng chục đứa con nuôi, một tay cô gồng gánh tất cả. Có thể nữ ca sĩ chưa đến mức nghèo rớt mồng tơi, nhưng tình trạng khó khăn về kinh tế là điều hoàn toàn dễ hiểu. Người hâm mộ rất thông cảm cho nữ ca sĩ và cũng đang rất mong dịch bệnh sớm được ngăn chặn, trả lại cuộc sống bình thường.    

 

Con Mai Phương mê mệt Ngô Kiến Huy vì trùng tên với ba ruột

(Techz.vn) – Đoạn clip Mai Phương cười nói kể chuyện bé Lavie rất yêu thích Ngô Kiến Huy khiến cộng đồng mạng nghẹn ngào, nhiều người lại càng nhớ về cô hơn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm