Cuộc sống nhung lụa của ái nữ nhà Đường Nhuệ, bạn thân em Sơn Tùng

An An, Theo nguoiduatin.vn 15/04/2020 11:05:33(GMT+7)
Cuộc sống nhung lụa của ái nữ nhà Đường Nhuệ, bạn thân em Sơn Tùng

(Techz.vn) – Được xem là rich kid thứ thiệt, Thư Đường – con gái Đường Nhuệ có cuộc sống trong mơ với tủ đồ hiệu, xe sang, làm bạn cùng người nổi tiếng…

Liên quan đến gia đình vợ chồng Dương Đường, dư luận đang rất quan tâm và vô cùng bất ngờ trước lối sống xa xỉ của họ. Là đại gia nổi tiếng ở Thái Bình, không ai không biết đến vợ chồng bà Nguyễn Thị Dương (SN 1980, còn gọi là Dương Đường) và ông Nguyễn Xuân Đường (SN SN 1971, còn gọi là Đường Nhuệ).

Ngoài cuộc sống xa hoa, tiệc tùng xa xỉ, cùng mối quan hệ thân thiết với nhiều người nổi tiếng, gia đình Đường Nhuệ còn có một cô con gái khá nổi tiếng. Cô tiểu thư này được biết đến là một rich kid có tiếng, từng lên báo với tư cách là bạn thân của em trai Sơn Tùng – Việt Hoàng.

Thư Đường là cái tên khá quen thuộc với nhiều bạn trẻ. Cô nàng có cuộc sống trong mơ mà nhiều người ao ước. Hiện tại, Thư Đường đang sinh sống và học tập tại Toronto (Canada), thường xuyên về nước thăm gia đình, bạn bè.

Cô nàng hiện sở hữu một chiếc BMW tiền tỷ, cùng những món đồ hàng hiệu xa xỉ đến từ các nhãn hàng nổi tiếng thế giới. Trên trang cá nhân của mình, Thư Đường nhiều lần khiến cư dân mạng “lác mắt” khi khoe đống đồ hiệu mỗi khi đi shopping.

Xinh đẹp, con nhà giàu, Thư Đường nhanh chóng gây được sự chú ý trên mạng xã hội. Điều đáng nói hơn, cô nàng còn là bạn thân của em trai Sơn Tùng. Cặp đôi vô cùng thân thiết, gần như “dính nhau như sam” mỗi khi Thư Đường về nước. Hai bạn trẻ nam thanh nữ tú cũng được dân mạng nhiệt tình ghép đôi.

Lại nói về gia đình của Thư Đường, nhiều người bất ngờ khi phát hiện cô nàng chính là tiểu thư của vợ chồng nhà Đường Nhuệ. Trước đây, Đường Nhuệ thường xuyên đăng ảnh con gái lên trang cá nhân, bày tỏ sự nhớ mong khi cô ở trời Tây. Rất dễ nhận thấy sự cưng chiều mà Đường Nhuệ dành cho ái nữ nhà mình.

Sau khi Đường Nhuệ cùng vợ bị tạm giữ để điều tra hành vi có dấu hiệu Cố ý gây thương tích, Thư Đường cũng “mất bóng” trên mạng xã hội. Cô nàng khóa trang cá nhân và ở ẩn để tránh điều tiếng từ dư luận.

 

Rùng mình sở thích kỳ quái của Hoài Linh liên quan đến người chết

(Techz.vn) – Danh hài Hoài Linh tự nhận rằng tính cách của mình khác người, sở thích có phần kỳ cục và chẳng giống ai.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất