Giải trí

ViruSs gay gắt lên án hành động của Nam Em, tuyên bố sẵn sàng cho ‘mất kênh’ nếu không làm điều này

ViruSs gay gắt lên án hành động của Nam Em, tuyên bố sẵn sàng cho ‘mất kênh’ nếu không làm điều này

ViruSs cho rằng hành động của Nam Em ảnh hưởng rất nhiều đến xã hội và khó thể chấp nhận được. Thậm chí anh chàng còn tuyên bố: “Nếu không tớ rate lên sẽ mất kênh”.

Sau những màn livestream tố đồng nghiệp, “vạch áo cho người xem lưng”, Nam Em và chồng sắp cưới lại tiếp tục gây chú ý trên mạng xã hội vì những hành động chẳng giống ai. Mới đây nhất, Nam Em bất ngờ mở nhạc du dương rồi trèo ra ban công, ngồi vắt vẻo trên lan can hoặc di chuyển qua lại.

nam-em-viruss-22

Hành vi khó hiểu của Nam Em khiến cư dân mạng sửng sốt. Không rõ cô nàng đang có mục đích gì, nhưng việc phát trực tiếp công khai như vậy khiến mọi người lo lắng thay cho người đẹp này. Chẳng những sợ Nam Em trượt chân, dân mạng còn hoài nghi về sức khỏe tinh thần của cô.

nam-em-viruss-3

Cũng liên quan đến chuyện này, vừa qua ViruSs đã chia sẻ quan điểm của mình. Nam streamer cho rằng, Nam Em không nên đi quá giới hạn trên mạng xã hội, hành động của cô là quá nguy hiểm, để lại ảnh hưởng xấu. ViruSs khuyên đối phương nên đính chính, không lặp lại việc làm trên. Thậm chí anh chàng tuyên bố có thể sẽ khiến Nam Em mất kênh.

“Tớ không dọa. Tớ khuyên nên rút kinh nghiệm. Nếu không thì tớ rate lên sẽ mất kênh. Tớ nói thật. Tớ không có ý gì đâu nhưng hành động này ảnh hưởng đến cả một xã hội đằng sau. Với cương vị là một người Việt Nam, tớ không chấp nhận được việc này. Tớ nghĩ bạn nên có một lời đính chính và tuyệt đối không làm hành động nguy hiểm này nữa. Xem rất là bất mãn. Bạn ấy có thể cười, khóc, nói người này người nọ. Nhưng một người livestream mà ra ban công nhảy, đi qua đi lại thì trời đất ơi”, ViruSs chia sẻ.

nam-em-viruss-4

Dù không gọi thẳng tên Nam Em nhưng chỉ qua chi tiết trèo ban công đã đủ để dân mạng biết ViruSs muốn nói đến ai. Nhiều người lại đồng tình với anh chàng, kịch liệt phản đối hành động của Nam Em.

Trong khi đó, Nam Em hiện vẫn chưa lên tiếng về phát ngôn của ViruSs. Trên trang cá nhân, bài đăng mới nhất của người đẹp là chia sẻ link bài hát của mình kèm dòng caption “đạo lý”. Tuy nhiên, khán giả có vẻ đã quá ngán ngẩm với Nam Em nên xuất hiện hàng loạt bình luận chỉ trích cô nàng, tuyên bố không còn ủng hộ trong thời gian tới.