Giải trí

Quốc Cơ nói thẳng lý do Quốc Nghiệp, Ngọc Mai không dự tiệc kỷ niệm ngày cưới của mình

Quốc Cơ nói thẳng lý do Quốc Nghiệp, Ngọc Mai không dự tiệc kỷ niệm ngày cưới của mình

Vừa qua, Quốc Cơ và Hồng Phượng đã tổ chức tiệc kỷ niệm 7 năm ngày cưới ở TP.HCM. Đây là cơ hội để họ hội ngộ bạn bè, người thân thiết. Rất nhiều người nổi tiếng đã xuất hiện, nhưng kỳ lạ là tuyệt nhiên không thấy Quốc Nghiệp và Ngọc Mai đến dự. Một lần nữa tin đồn chị em dâu Hồng Phượng, Ngọc Mai có hiềm khích lại được nhắc đến.

quoc-co-noi-thang-ly-do-quoc-nghiep-ngoc-mai-khong-du-tiec-ky-niem-ngay-cuoi-cua-minh-1-1677644713.jpg
 

Không để mọi người phải đồn đoán quá lâu, Quốc Cơ đã lên tiếng. Chia sẻ với Vietnamnet, nam nghệ sĩ cho biết: “Hôm nay có rất nhiều người đến chúc mừng chúng tôi. Có ông bà nội ngoại và bạn bè. Riêng chú Nghiệp và thím Mai đang ở Mỹ nên không thể về kịp để tham dự”. Trong khi đó, Quốc Nghiệp cũng đã đăng bài chúc mừng anh trai và chị dâu lên trang cá nhân.

quoc-co-noi-thang-ly-do-quoc-nghiep-ngoc-mai-khong-du-tiec-ky-niem-ngay-cuoi-cua-minh-4-1677644713.png
 

Về phần Hồng Phượng, nữ MC không nhắc đến chuyện vợ chồng em chồng vắng mặt mà chỉ giải thích lý do tổ chức kỷ niệm 7 năm. Cô chia sẻ: “Nhiều người hỏi vì sao lại là 7 năm mà không phải 5 năm, 10 năm. Thực ra trước đó chúng tôi đã định làm rồi, nhưng vướng dịch bệnh. Bây giờ mọi thứ đã ổn định, vợ chồng tôi mới có thể tổ chức”.

quoc-co-noi-thang-ly-do-quoc-nghiep-ngoc-mai-khong-du-tiec-ky-niem-ngay-cuoi-cua-minh-3-1677644713.jpg
 
quoc-co-noi-thang-ly-do-quoc-nghiep-ngoc-mai-khong-du-tiec-ky-niem-ngay-cuoi-cua-minh-2-1677644713.jpg
 

Được biết, Quốc Cơ và Hồng Phượng lần đầu gặp nhau vào năm 2012 khi cùng tham gia một talkshow. Tuy nhiên thời điểm đó cả hai đều không phải gu của nhau nên không mấy chú ý đối phương. Phải 3 năm sau họ mới có cơ hội chạm mặt lần nữa trong một chuyến công tác Canada. Sau lần này cặp đôi bắt đầu tìm hiểu, tình cảm nhanh chóng tiến triển rồi quyết định về chung nhà.

 

Hồ Ngọc Hà lần đầu tiết lộ bí mật khi sinh Lisa, Leon, nói rõ lý do công khai mặt các con từ bé

Khác với Subeo, Lisa và Leon được Hồ Ngọc Hà công khai hình ảnh ngay từ khi bé. Sau lần sinh nở này, nữ ca sĩ tự nhận thấy mình đã thay đổi rất nhiều.