Nữ tiếp viên Vietnam Airlines bức xúc khi bị lợi dụng vì mục đích xấu, CĐM ủng hộ làm ‘căng’

An An, 20/03/2023 12:09:40(GMT+7)
Nữ tiếp viên Vietnam Airlines bức xúc khi bị lợi dụng vì mục đích xấu, CĐM ủng hộ làm ‘căng’

Bức xúc khi hình ảnh bản thân lại bị đưa ra để câu view, câu like bất chấp, nữ tiếp viên Vietnam Airlines này đã chính thức lên tiếng.

Tiếp viên hàng không là một trong những nghề được yêu thích nhất tại Việt Nam, bởi không chỉ cần có trình độ, họ còn được yêu cầu cao về ngoại hình. Với mức lương thuộc phân khúc cao, tiếp viên hàng không lại càng trở thành ước mơ của nhiều cô gái, chàng trai. Nhiều người nổi tiếng trên mạng xã hội cũng nhờ ngành nghề này. Trong số đó, không thể không kể đến cái tên Dương Thu Thảo (Sn 1992).

nu-tiep-vien-vietnam-airlines-buc-xuc-khi-bi-loi-dung-vi-muc-dich-xau-cdm-ung-ho-lam-cang-2-1679287829.jpg
 
nu-tiep-vien-vietnam-airlines-buc-xuc-khi-bi-loi-dung-vi-muc-dich-xau-cdm-ung-ho-lam-cang-3-1679287829.jpg
 

Thu Thảo là nữ tiếp viên của Vietnam Airlines, hiện đang sở hữu hơn 250 nghìn lượt theo dõi trên Facebook, các nền tảng khác cũng rất hot. Cô nàng gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp, cách ăn nói thông minh.

nu-tiep-vien-vietnam-airlines-buc-xuc-khi-bi-loi-dung-vi-muc-dich-xau-cdm-ung-ho-lam-cang-1-1679287829.jpg
 
nu-tiep-vien-vietnam-airlines-buc-xuc-khi-bi-loi-dung-vi-muc-dich-xau-cdm-ung-ho-lam-cang-4-1679287829.jpg
 

Nổi tiếng mang đến nhiều thứ cho Thu Thảo, nhưng cũng đính kèm cả phiền hà. Mới đây, “hoa khôi” ngành hàng không đã phải bức xúc lên tiếng khi hình ảnh của mình bị cắt ghép, sử dụng với mục đích bôi nhọ, câu view, câu like trên mạng xã hội. Việc này làm ảnh hưởng trực tiếp đến danh dự của Dương Thu Thảo cũng như phía Vietnam Airlines.

Cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân: “Hiện nay có nhiều đối tượng sử dụng hình ảnh của em đăng thông tin sai sự thật nhằm câu like câu view, em hy vọng cả nhà yêu thương nếu có thấy thì report giúp em, em xin chân thành cảm ơn ạ”.

nu-tiep-vien-vietnam-airlines-buc-xuc-khi-bi-loi-dung-vi-muc-dich-xau-cdm-ung-ho-lam-cang-7-1679287829.jpg
 
nu-tiep-vien-vietnam-airlines-buc-xuc-khi-bi-loi-dung-vi-muc-dich-xau-cdm-ung-ho-lam-cang-9-1679287829.jpg
 

Hiểu cho tình cảnh của Thu Thảo, nhiều cư dân mạng ủng hộ cô làm rõ chuyện này, thậm chí làm căng để kẻ xấu phải nhận hậu quả. Các fan của nàng tiếp viên Vietnam Airlines động viên cô không cần quá stress về chuyện này, bởi những ai theo dõi mạng xã hội bấy lâu đều biết Dương Thu Thảo chỉ đang bị lợi dụng hình ảnh, không phải nhân vật chính trong sự việc kể trên.

nu-tiep-vien-vietnam-airlines-buc-xuc-khi-bi-loi-dung-vi-muc-dich-xau-cdm-ung-ho-lam-cang-6-1679287829.jpg
 
nu-tiep-vien-vietnam-airlines-buc-xuc-khi-bi-loi-dung-vi-muc-dich-xau-cdm-ung-ho-lam-cang-8-1679287829.jpg
 

Thu Thảo xuất thân là một hot girl mạng xã hội khá nổi tiếng. Sau khi thi đỗ vào Vietnam Airlines, cô nàng lại càng được yêu quý. Hiện tại, bên cạnh “đi bay”, Dương Thu Thảo còn là một Influencer, nhận đóng quảng cáo, làm mẫu ảnh, tham gia gameshow.

 

Cặp đôi ‘làm xiếc’ trên đèo Hải Vân bị công an truy tìm, CĐM thót tim vì động tác quá nguy hiểm

Những hình ảnh ghi lại pha “làm xiếc” nguy hiểm của cặp nam nữ trên đèo Hải Vân đang là chủ đề được CĐM bàn tán rôm rả. Được biết, cơ quan công an hiện đang truy tìm 2 nhân vật chính để xử lý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất