Giải trí

Kim Lý gây rắc rối tại sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lập tức ra tay giải vây

Kim Lý gây rắc rối tại sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lập tức ra tay giải vây

Tối 21/3, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức họp báo công bố phim điện ảnh của mình, có tên “Hào quang rực rỡ - The King”. Đây là dự án được nam ca sĩ ấp ủ, thực hiện trong thời gian dài. Giọng ca “Xin lỗi tình yêu” rất kỳ vọng vào đứa con tinh thần này.

Để ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng, rất nhiều ngôi sao đình đám làng giải trí đã có mặt, có thể kể đến như Trấn Thành, Thùy Tiên, Hồ Ngọc Hà, Kim Lý, Lệ Quyên… Đáng chú ý, một sự cố do Kim Lý gây ra đã khiến cả hội trường bật cười ngại ngùng.

kim-ly-gay-rac-roi-tai-su-kien-cua-dam-vinh-hung-ho-ngoc-ha-lap-tuc-ra-tay-giai-vay-2-1679452579.jpg
 

Cụ thể, khi lên thảm đỏ chụp ảnh cùng Đàm Vĩnh Hưng, Kim Lý vô tình làm gãy một bên tựa tay ghế ngồi của đàn anh. Mọi người có mặt không thể nhịn cười nổi. Ngay lập tức, Hồ Ngọc Hà nhanh trí giải vây cho chồng bằng cách tiến đến chỉnh lại tay ghế. Nhìn cảnh Hà Hồ cùng Mr.Đàm xúm lại sửa ghế, ai nấy đều phải phì cười. Trong khi đó, Kim Lý chỉ biết đứng nhìn ngại ngùng vì sự cố do mình gây ra.

kim-ly-gay-rac-roi-tai-su-kien-cua-dam-vinh-hung-ho-ngoc-ha-lap-tuc-ra-tay-giai-vay-4-1679452579.jpg
 
kim-ly-gay-rac-roi-tai-su-kien-cua-dam-vinh-hung-ho-ngoc-ha-lap-tuc-ra-tay-giai-vay-5-1679452579.jpg
 
kim-ly-gay-rac-roi-tai-su-kien-cua-dam-vinh-hung-ho-ngoc-ha-lap-tuc-ra-tay-giai-vay-3-1679452579.jpg
 

Được biết, trong sự kiện vừa qua của Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vì bận việc riêng nên đã đến muộn. Dù vậy, ngay khi xuất hiện, cặp đôi nhanh chóng thu hút được sự chú ý. Như thường lệ, ba mẹ của Lisa, Leon diện đồ tông xuyệt tông, thần thái nổi bần bật.

kim-ly-gay-rac-roi-tai-su-kien-cua-dam-vinh-hung-ho-ngoc-ha-lap-tuc-ra-tay-giai-vay-1-1679452579.jpg
 

Trở lại với “Hào quang rực rỡ - The King” của Đàm Vĩnh Hưng, bộ phim này sẽ tái hiện cuộc đời của nam ca sĩ từ khi mới bắt đầu đi hát đến nay. Những góc khuất về đời tư, sự nghiệp sẽ được tiết lộ, tái hiện một cách chân thực.

Phim được đầu tư về mặt nội dung lẫn hình ảnh. Được biết, nhiều cái tên đình đám của làng phim ảnh Việt Nam sẽ tham gia. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến sự xuất hiện của NSND Lê Khanh với vai trò là HLV diễn xuất cho các diễn viên trong phim.

 

Bất ngờ mối quan hệ của Lệ Quyên và vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng, cách xưng hô kỳ lạ mới gây sửng sốt

Sự xuất hiện của bầu show Liên Phạm bên Lệ Quyên mới đây khiến cộng đồng mạng phải chú ý. Nhiều người còn sửng sốt hơn cả khi thấy cách xưng hô của cả hai.