Hồ Hoài Anh lần đầu lộ diện công khai sau bê bối Tây Ban Nha với Hồng Đăng, thái độ khiến CĐM chú ý

An An, 29/03/2023 09:36:10(GMT+7)
Hồ Hoài Anh lần đầu lộ diện công khai sau bê bối Tây Ban Nha với Hồng Đăng, thái độ khiến CĐM chú ý

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, cuối cùng Hồ Hoài Anh cũng đã xuất hiện công khai trước đám đông. Ngay lập tức, ông xã Lưu Hương Giang trở thành tâm điểm sự chú ý.

Vừa qua, mạng xã hội lan truyền đoạn clip về Hồ Hoài Anh. Trong đó ghi lại sự xuất hiện của nam nhạc sĩ tại đám cưới của một người bạn. Ông xã Lưu Hương Giang ăn mặc rất đơn giản với áo thun cổ polo, quần jean màu nhã nhặn. Dù vậy anh vẫn gây chú ý khi có mặt.

 
 
 

Thái độ của Hồ Hoài Anh mới là điều khiến dân mạng phải bàn tán nhiều nhất. Lần xuất hiện này, nam nhạc sĩ tỏ ra khá e dè, bẽn lẽn. Anh liên tục nhìn trước ngó sau, dường như không muốn mọi người tập trung vào mình. Mãi đến khi hội bạn thân có mặt, chủ nhân hit “Dẫu có lỗi lầm” mới tươi tỉnh hơn một chút, chủ động đến chụp ảnh cùng cô dâu chú rể. Khác hẳn khi đứng ngoài, khi lên chụp hình chung, Hồ Hoài Anh vui vẻ rạng rỡ với chủ nhân bữa tiệc.

 
 
 
 

Nhiều cư dân mạng vẫn chưa thật sự quên vụ việc ồn ào của Hồ Hoài Anh trước đó tại Tây Ban Nha. Vì vậy mà hàng loạt bình luận khơi gợi chuyện cũ của nam nhạc sĩ đã xuất hiện dưới đoạn video.

Hồi tháng 6/2022, Hồ Hoài Anh cùng Hồng Đăng vướng bê bối ở Tây Ban Nha, bị cáo buộc cưỡng hiếp một thiếu nữ người Anh 17 tuổi. Giữa tháng 8, họ được bảo lãnh về nước. Vụ việc đã trôi qua lâu nhưng dư âm đến nay vẫn rất mạnh mẽ. Hồng Đăng lẫn Hồ Hoài Anh vẫn chưa một lần lên tiếng nói rõ sự tình. Thay vào đó cả hai đều lẩn tránh truyền thông, một người khóa chế độ bình luận công khai, một người không đăng bất cứ điều gì suốt từ khi đó đến nay.

 

Hồi đầu tháng 12/2022, Hồ Hoài Anh từng được bắt gặp đang tập luyện với nhạc công, được cho là chuẩn bị cho một đêm nhạc tại Hà Nội. Tuy nhiên, khi được hỏi thì nam nhạc sĩ vẫn giữ im lặng và không công khai thông tin.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất