Choáng trước mức giá cát sê hát đám cưới của Thương Tín, tình cảnh hiện tại ra sao?

An An, 22/03/2023 15:00:05(GMT+7)
Choáng trước mức giá cát sê hát đám cưới của Thương Tín, tình cảnh hiện tại ra sao?

Thương Tín vốn đã quá quen thuộc với khán giả qua vai trò diễn viên. Hiện tại, ông còn lấn sân sang lĩnh vực hoàn toàn mới lạ là ca hát.

Vừa qua, nhạc sĩ Tô Hiếu – người em thân thiết với Thương Tín đã nhận trả lời phỏng vấn của VTC. Lần này, nam nhạc sĩ tiết lộ rất nhiều về cuộc sống, định hướng trong tương lai của đàn anh.

Theo lời Tô Hiếu, hiện tại Thương Tín khá bận rộn khi vừa làm đạo diễn MV ca nhạc, phim sitcom, lại vừa tham gia diễn xuất. Dự án của nam tài tử diễn ra ở TP.HCM và Gia Lai nên ông thường xuyên phải đi đi về về.

 

Dù vậy, Tô Hiếu thú thật rằng Thương Tín không được trả cát sê lần này. Ông tự xem đây là dự án của mình, muốn thỏa sức với đam mê nghệ thuật nên cũng không lấy thù lao. Tất cả các chi phí, tiền đầu tư dự án đều do Tô Hiếu bỏ ra hỗ trợ.

Đáng chú ý, Thương Tín đang có nguyện vọng làm một đêm nhạc riêng để tri ân khán giả thương yêu mình suốt thời gian qua. Sau khi hoàn thành bộ phim tự làm đạo diễn, ông sẽ thực hiện dự định này.

 

Song song với những công việc trên, Thương Tín vẫn nhận show hát tiệc, đám cưới, đóng phim. Tô Hiếu thú thật, mức cát sê của đàn anh vẫn chỉ là 5 triệu đồng mỗi lần. Thế nhưng, vì không có nhiều thời gian nên diễn viên “Ván bài lật ngửa” không thể đi nhiều như trước.

Thu nhập hàng tháng của Thương Tín cũng không ổn định bởi nó còn tùy vào số lượng show. Cao điểm nhất, có tháng nam diễn viên cũng kiếm được vài chục triệu đồng.

 

Giờ đây Thương Tín hạn chế nhắc chuyện gia đình, không bàn đến việc đưa vợ con lên thành phố sống. Lý do đơn giản vì ông hiểu mình vẫn chưa tự chủ được kinh tế, còn phụ thuộc vào việc có show đi hát hay không. Tiền kiếm được hàng tháng, Thương Tín gửi về hết cho vợ con tại Phan Rang.

Sau lần ngã xe ở cầu vượt Hoàng Hoa Thám (TP.HCM), Thương Tín đã ổn định hơn trước. Hàng tháng ông vẫn đi châm cứu chân để có thể đi lại bình thường.

 

Tin trưa 22/3: Lý do Hoàng Hường bị công an điều tra, Lệ Quyên mắng 1 netizen ‘bại não, thần kinh'

Tin nóng trưa 22/3: Cát Phượng công khai có người yêu mới: Là người ngoài ngành và quen biết với con trai riêng của cô; Bất ngờ lý do thật sự khiến Hoàng Hường bị công an điều tra, danh tính bên tố cáo gây xôn xao; Lệ Quyên mắng 1 netizen ‘bại não’, nói thẳng việc yêu trai trẻ, lý do lại liên quan đến Hồ Ngọc Hà.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất