Tiến Luật bàng hoàng, Trọng Hoàng, Hoàng Đức cùng giới cầu thủ xót xa khi Bùi Tiến Dũng báo tin buồn

An An, 27/03/2023 14:20:40(GMT+7)
Tiến Luật bàng hoàng, Trọng Hoàng, Hoàng Đức cùng giới cầu thủ xót xa khi Bùi Tiến Dũng báo tin buồn

Tin buồn do Bùi Tiến Dũng chia sẻ mới đây khiến mọi người bàng hoàng. Tiến Luật, Trọng Hoàng, Hà Đức Chinh, Hoàng Đức… cùng rất nhiều người nổi tiếng khác đã để lại bình luận động viên anh chàng.

Trưa 27/3, trung vệ Bùi Tiến Dũng gây chú ý khi cho biết anh ruột của mình vừa qua đời. Trên trang cá nhân, trung vệ này chia sẻ hình ảnh bông sen trắng, kèm theo dòng trạng thái đầy tâm trạng: “Anh đã cố gắng hết sức rồi. Thương anh nhiều anh trai của em”.

 

Cùng lúc, bà xã của Bùi Tiến Dũng – Khánh Linh chia sẻ: “Đời người vô thường! Mong anh yên nghỉ nơi thế giới bên kia, sang kiếp sau vẫn là bác của ShiChi anh nhé”.

 

Nhận tin anh trai Bùi Tiến Dũng qua đời, ai nấy đều không giấu nổi bất ngờ. Dàn cầu thủ như Huy Toàn, Trọng Hoàng, Xuân Mạnh, Hà Đức Chinh, Đức Huy, Hoàng Đức… lần lượt gửi lời chia buồn đến trung vệ sinh năm 1995. Những người nổi tiếng khác như Tiến Luật, BTV Quang Minh, BTV Việt Khuê, Du Thiên… cũng xúc động mong Bùi Tiến Dũng mạnh mẽ vượt qua biến cố lần này.

 
 
 

Khán giả cũng như những người nổi tiếng trên, không khỏi đau lòng trước tin buồn của gia đình Bùi Tiến Dũng. Ai nấy đều nhắn nhủ lời chia buồn sâu sắc đến nam cầu thủ.

Hiện nguyên nhân anh trai Bùi Tiến Dũng qua đời vẫn chưa được gia đình tiết lộ. Khán giả cũng chưa biết danh tính người anh trai là ai. Theo tìm hiểu, trung vệ gốc Hà Tĩnh sinh ra trong một gia đình đông con. Anh là con trai út trong 4 anh em trai. Từ nhỏ, vì đam mê bóng đá nên Dũng thường xin đi xem các anh đá bóng.

 

Clip quay lén thái độ của Quang Linh khi Trấn Thành tỏ thái độ thách thức, kể khổ khiến CĐM phì cười

Không chỉ phát ngôn của Trấn Thành gây bão, dư luận cũng chú ý phản ứng của các đồng nghiệp xuất hiện cùng nam MC. Đoạn clip ghi lại thái độ của ca sĩ Quang Linh đang viral khắp nơi cũng vì lý do đó.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất